Trên thị trường có nhiều dòng vang hấp dẫn, đẹp mắt. Một cái liếc nhìn qua thôi cũng đã đủ khiến ta say đắm. Mảnh mai và kiêu sa như một đoá hoa hồng trắng nở trong sương sớm. Đó là những điều đẹp đẽ nhất để miêu tả về rượu vang trắng Gustave Lorentz Alsace Riesling của Pháp. Rượu có hương vị thơm ngon đặc biệt khiến người ta ngất ngây. Đây là chai vang trắng xứng đáng để bạn thưởng thức một lần.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Gustave Lorentz Alsace Riesling
Khi chai rượu xuất hiện, nó mang theo một vẻ đẹp kiêu sa và vô cùng mê hoặc. Sự quyến rũ ấy toát ra từ lớp rượu màu vàng óng ả như rơm. Khi hình thức đã thành công thu hút khách hàng thì đây cũng là lúc hương vị thể hiện. Kết cấu rượu bộc lộ thật đậm nét mùi trái cây đặc trưng.
Vừa uống thử ngụm đầu tiên, bạn sẽ lập tức cảm thấy sự khoan khoái lan toả khắp giác quan. Đó là hương vị của lê, táo xanh, dứa, các loại hoa trắng ngọt ngào. Khi chuyển tiếp, nó lại đem tới hậu chua giòn hòa lẫn cùng với vị tannin dịu nhẹ. Điều đó sẽ đem lại một trải nghiệm thú vị và đáng nhớ với thực khách. Ngoài ra, vang có nồng độ cồn 13% dễ uống phù hợp với khẩu vị đa số thực khách. Chính điều này, nhiều thực khách thưởng thức vang trong mâm cơm sum vầy mang đến cảm giác thoải mái, ấm cúng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Gustave Lorentz Alsace Riesling
Vang được hãng Gustave Lorentz sản xuất từ 100% nho Riesling sinh trưởng tại vùng Alsace. Đây là giống nho có vị thơm ngon cùng độ chua rất nhẹ. Nho được canh tác bằng các phương pháp hữu cơ và tuân thủ mọi quy định. Sau đó chúng sẽ được thu hoạch bằng tay khi vào mùa chín rộ. Trái nho trải qua nhiều công đoạn sơ chế khác nhau tại nhà máy. Sau đó, tiến hành cho vào nghiền ép rồi lên men malolactic ở điều kiện nhiệt độ thích hợp. Khi đã hoàn thiện, rượu sẽ được ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi Pháp. Quá trình này vô cùng quan trọng, không đủ thời gian rượu sẽ khó mà đạt tiêu chuẩn. Bước cuối cùng, vang sẽ được đóng chai và bán ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Gustave Lorentz Alsace Riesling
Chai vang trắng này được chuyên gia đánh giá dễ thưởng thức và kết hợp với nhiều loại thực phẩm. Vì vậy, vang thường xuyên xuất hiện trong các bữa tiệc, đóng vai trò làm thức uống khai vị. Vang thích hợp với món ăn như salat, súp, cà chiên, tôm hùm sốt bơ tỏi, cua hấp, mực xào… Bạn cũng có thể kết hợp rượu với các món bánh ít ngọt, trái cây. Nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức vang rơi vào khoảng 10 – 12 độ C.
Chưa có đánh giá nào.