Rượu Vang Trắng Joseph Faiveley Chassagne Montrachet được làm từ giống nho Chardonnay nổi tiếng để làm vang trắng ở nhiều quốc gia trên thế giới và sản xuất bởi nhà làm vang sở hữu nhiều sản phẩm được thị trường săn đón.
Mô Tả Về Rượu Vang Trắng Joseph Faiveley Chassagne Montrachet
Đây là chai vang trắng đích thực xứng đáng đại diện cho hương vị của rượu vang Burgundy – Pháp. Vang không chỉ cung cấp hương vị thơm ngon đặc trưng của nguyên liệu chính mà còn sở hữu hậu vị dài lâu khiến thực khách đã nếm thử một lần là sẽ còn muốn chiếm hữu trong nhiều lần sau nữa.
Không chỉ có vậy, chai vang này còn sở hữu nét đặc trưng là sự phức hợp của nhiều tầng hương khác nhau. Kết hợp hài hòa trong một sắc nước tươi sáng, bắt mắt. Nồng độ cồn nhẹ nhàng 13% nên vô cùng tươi mát và dễ thưởng thức. Từ mùi cho vị của vang đều đạt độ tinh tế cao, hứa hẹn mang đến một sự trải nghiệm hết sức thú vị.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Joseph Faiveley Chassagne Montrachet
Ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên, thực khách sẽ bị vang hấp dẫn bởi màu vàng xanh tươi mát dễ chịu. Cứ ngỡ như đang đứng trước một bức tranh phong cảnh hữu tình. Lựa chọn và khui vang rồi thưởng thức bằng khứu giác, thực khách càng ngỡ ngàng hơn khi thấy nơi vòm mũi bị xâm chiếm. Bởi các tầng lớp hương trái cây đan xen cùng hương hạnh nhân, hương phỉ,…
Tiếp tục dùng vị giác để thưởng thức vang, thực khách sẽ cảm nhận được sự mềm mượt, êm ái đến bất ngờ. Đọng lại nơi vòm họng của thực khách không chỉ có vị ngọt dịu của trái cây. Mà còn có chút chua nhẹ tạo nên một hậu vị dài lâu, sảng khoái. Tất cả tạo nên cho vang một tổng thể có cấu trúc cân bằng, săn chắc, mùi vị xuất chúng và vô cùng tinh tế.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Joseph Faiveley Chassagne Montrachet
Rượu là kết quả của quá trình chế biến công phu từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến khâu ủ, lên men rồi đóng chai. Những trái nho Chardonnay khi đã đạt độ chín tiêu chuẩn sẽ được thu hoạch. Chuyển về nhà máy phân loại bằng đôi bàn tay tỉ mẩn của người nông dân. Sau đó được đưa về tuyển lại lần nữa và đưa vào máy ép.
Sau quá trình này, nho được cho lên men trong khoảng 4 tuần. Tiếp đến cho ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp lâu năm. Bước này giúp hương vị rượu trở nên thơm ngon, mượt mà hơn. Khi quá trình kết thúc, rượu được thẩm định chất lượng đem đóng chai. Rượu đưa tới tay khách hàng có hương vị xuất chúng, đảm bảo chất lượng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Joseph Faiveley Chassagne Montrachet
Chai vang này sẽ trở nên thơm ngon, kích thích vị giác hơn nhiều khi nó được thưởng thức cùng món ăn. Những món ăn như thịt trắng hay cá hồi hun khói, phô mai, salad, gà nướng, vịt quay… Nếu thực khách bảo quản vang trong môi trường nhiệt độ 4 đến 6 độ C thì bữa tiệc sẽ còn hoàn hảo về dư vị hơn rất nhiều. Đặc biệt, rượu được ngâm xô đá suốt quá trình thưởng thức. Mang đến giây phút tuyệt vời cho người dùng.
Chưa có đánh giá nào.