Rượu Vang Trắng Joseph Faiveley Chassagne Montrachet

Xuất xứ

Pháp

Vùng làm vang

Bourgogne

Giống nho

Chardonnay

Loại vang

Rượu vang trắng

Nồng độ

13.5%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Domaine Faiveley

Quy cách

thùng 6 chai

Mã: ĐL_P_TR2077 Danh mục: ,

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Rượu Vang Trắng Joseph Faiveley Chassagne Montrachet được làm từ giống nho Chardonnay nổi tiếng để làm vang trắng ở nhiều quốc gia trên thế giới và sản xuất bởi nhà làm vang sở hữu nhiều sản phẩm được thị trường săn đón.

 

Mô Tả Về Rượu Vang Trắng Joseph Faiveley Chassagne Montrachet 

 

Đây là chai vang trắng đích thực xứng đáng đại diện cho hương vị của rượu vang Burgundy – Pháp. Vang không chỉ cung cấp hương vị thơm ngon đặc trưng của nguyên liệu chính mà còn sở hữu hậu vị dài lâu khiến thực khách đã nếm thử một lần là sẽ còn muốn chiếm hữu trong nhiều lần sau nữa.

Không chỉ có vậy, chai vang này còn sở hữu nét đặc trưng là sự phức hợp của nhiều tầng hương khác nhau kết hợp hài hòa trong một sắc nước tươi sáng, bắt mắt và một nồng độ cồn nhẹ nhàng 13% nên vô cùng tươi mát và dễ thưởng thức. Từ mùi cho vị của vang đều đạt độ tinh tế cao, hứa hẹn mang đến một sự trải nghiệm hết sức thú vị.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Joseph Faiveley Chassagne Montrachet

 

Ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên, thực khách sẽ bị vang hấp dẫn bởi màu vàng xanh tươi mát dễ chịu cứ ngỡ như đang đứng trước một bức tranh phong cảnh hữu tình. Lựa chọn và khui vang rồi thưởng thức bằng khứu giác, thực khách càng ngỡ ngàng hơn khi thấy nơi vòm mũi bị xâm chiếm bởi các tầng lớp hương trái cây đan xen cùng hương hạnh nhân, hương phỉ,…

Tiếp tục dùng vị giác để thưởng thức vang, thực khách sẽ cảm nhận được sự mềm mượt, êm ái đến bất ngờ. Đọng lại nơi vòm họng của thực khách không chỉ có vị ngọt dịu của trái cây mà còn có chút chua nhẹ tạo nên một hậu vị dài lâu, sảng khoái. Tất cả tạo nên cho vang một tổng thể có cấu trúc cân bằng, săn chắc, mùi vị xuất chúng và vô cùng tinh tế.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Joseph Faiveley Chassagne Montrachet

 

Rượu là kết quả của quá trình chế biến công phu từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến khâu ủ, lên men rồi đóng chai xuất ra thị trường. Những trái nho Chardonnay khi đã đạt độ chín tiêu chuẩn sẽ được thu hoạch và phân loại bằng đôi bàn tay tỉ mẩn của người nông dân sau đó được đưa về tuyển lại lần nữa và đưa vào máy ép.

Sau quá trình này, nho được cho lên men trong khoảng 4 tuần với tỷ lệ 20% trong thùng gỗ sồi Pháp lâu năm và 10% trong thùng gỗ sồi Pháp một năm. Khi quá trình lên men kết thúc, vang được ủ để lão hóa 12 tháng, nhờ đó mà nó phát triển được các nốt hương tinh tế nhất mà vẫn bảo tồn được sự tươi mới và ngọt dịu của giống nho chọn làm nguyên liệu. Đặc biệt, vang có thể trưởng thành tới 15 năm nếu được bảo quản trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm đảm bảo.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Joseph Faiveley Chassagne Montrachet

 

Chai vang này sẽ trở nên thơm ngon, kích thích vị giác hơn nhiều khi nó được thưởng thức cùng thịt trắng hay cá hồi hun khói, phô mai, salad,… Nếu thực khách bảo quản vang trong môi trường nhiệt độ 10 – 12 độ C thì bữa tiệc sẽ còn hoàn hảo về dư vị hơn rất nhiều.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Trắng Joseph Faiveley Chassagne Montrachet”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.