Rượu Vang Trắng Domaine Ponsot Morey Saint Denis Clos des Monts Luisants là dòng vang trắng hảo hạng của Pháp. Vang có vị trí vững chắc trên thị trường quốc tế nhờ vào lượng khách hàng đông đảo. Để hiểu rõ hơn về chai vang này, hãy đi vào khám phá cùng ruouvangaz.vn.
Mô Tả Về Rượu Vang Trắng Domaine Ponsot Morey Saint Denis Clos des Monts Luisants
Bên cạnh những chai vang đỏ hảo hạng thì rượu vang trắng của quốc gia này cũng không thua kém gì. Rượu là một trong những chai vang hút khách trên thị trường hiện nay.
Domaine Ponsot xây dựng hình ảnh chai rượu này quá hoàn hảo từ hình thức đến chất lượng bên trong. Bằng cách pha chế, ngâm ủ riêng của mình, nhà làm rượu đã tạo ra chai vang trắng làm điêu đứng lòng người từ giống nho Chardonnay. Rượu mở ra cả một rừng hương thơm ngát, chất rượu sánh mịn đầy thanh lịch. Thôi thúc người dùng phải thưởng thức ngay, khơi dậy mọi cảm xúc trong tâm hồn.
.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Domaine Ponsot Morey Saint Denis Clos des Monts Luisants
Chai rượu vang trắng này chiếm hữu thị giác với màu vàng rơm tươi sáng, tinh tế. Khiến thực khách si mê bởi mắc màu lãng mạn cùng hương thơm đậm đà, sinh động. Ngoài ra, vang có cấu trúc cân bằng, nồng độ cồn em dịu, dễ thưởng thức chiều miệng mọi thực khách. Chính vì vậy, ai cũng có thể thưởng thức chai vang này mà không lo có hợp với mình không.
Một trong những điểm nổi bật thú vị của loại thức uống này là để lại dư vị đượm sâu, dai dẳng. Những hương vị ấy bám lâu trong khoang miệng, làm xao xuyến bao tâm hồn. Phải biết cách thưởng thức rượu vang mới đem đến hương vị trọn vẹn. Trước tiên, rượu được làm mát ở 17 đến 19 độ C, giúp hương vị của vang trở nên tươi mới, các chất êm dịu hơn. Những giọt rượu lạnh mang đến sự sảng khoái, dễ chịu cho người dùng. Bạn phải lựa chọn món ăn phù hợp như súp gà nấm, salat rau củ, cơm cuộn, shusi, các món chế biến từ hải sản, cơm trộn…
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Domaine Ponsot Morey Saint Denis Clos des Monts Luisants
Nhà làm rượu quan tâm chăm sóc sự phát triển của cây nho, bởi hương vị của trái nho quyết định chất lượng của rượu. Những trái nho tươi ngon, chín mọng được thu hái thủ công mang về nhà mấy sơ chế, làm sạch. Khi đạt yêu cầu cho nghiền ép nhẹ để tránh sắc tố của vỏ ảnh hưởng đến màu sắc của vang. Sau đó được cho lên men trong các thùng thép không rỉ ở nhiệt độ và thời giam được giám sát. Chuyển tiếp ủ lâu trong thùng gỗ sồi, đem đong chai để thêm một thời gian nữa mới đưa ra bán.
Chưa có đánh giá nào.