Rượu Vang Ý Livio Felluga Abbazia Di Rosazzo được nhiều người biết đến và hiện có mặt rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới. Với giá thành vừa phải cho một chai vang có chất lượng hảo hạng. Rượu được người tiêu dùng trong nước và cả thế giới đánh giá cao. Sản phẩm có thể đáp ứng mọi tiêu chí của người tiêu dùng về hương vị. Tại Việt Nam, đây là chai vang rất được ưa chuộng và được sử dụng phổ biến trong nhiều bữa tiệc. Sản phẩm hiện là món ăn tinh thần không thể thiếu của những người sành vang. Hãy thử một lần thưởng thức chai rượu này bạn sẽ thấy nó thật thú vị.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Livio Felluga Abbazia Di Rosazzo
Rượu có màu vàng rơm óng ánh cùng hương vị đậm đà kết hợp của nhiều trái cây vùng nhiệt đới và gia vị. Hương vị này có khả năng làm mê hoặc bất cứ người yêu vang nào, dù có khó tính đến mấy. Có thể nói sự kết hợp khéo léo của quả mơ, những trái đào trắng, hạnh nhân, thảo mộc và đặc biệt là ớt xanh đã để lại hương vị tuyệt vời cho chai vang. Nó để lại kết thúc tinh tế của gỗ sồi và khoáng chất.
Chỉ cần nhấp môi ngụm rượu đầu tiên bạn sẽ thấy vô cùng sảng khoái. Hương vị tinh tế và ngọt ngào lắng đọng nơi đầu lưỡi khiến người thưởng thức như chìm đắm trong men say của rượu. Bạn sẽ có cảm giác như từng giọt rượu đang nhảy múa trên vòm miệng để rồi sau đó dư âm còn lại là sự tròn trịa tràn đầy của hương vị. Rượu có nồng độ cực nhẹ chỉ 12%
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Livio Felluga Abbazia Di Rosazzo
Chai rượu vang dỏ này được làm từ sự kết hợp của các giống nho Friulano, Pinot Bianco, Sauvignon Blanc, Malvasia Bianca, Ribolla Gialla. Vùng làm vang Friuli Venezia Giulia – nơi có điều kiện khí hậu tốt đã sản sinh ra dòng rượu có chất lượng hoàn hảo.
Nho sau khi thu hoạch sẽ được làm sạch, nghiền cẩn thận và ướp lạnh. Tiếp theo đó nho sẽ được nghiền nát và lên men khoảng 3 ngày trong những thùng thép không gỉ. Điểm đặc biệt trong quá trình lên men này là việc sử dụng nấm men được lựa chọn trong Friuli. Sau thời gian lên men trong thùng thép không gỉ, rượu được chuyển sang những thùng gỗ sồi để tiếp tục lên men rượu cồn và malolactic. Tiếp theo, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi ít nhất 18 tháng. Tại đây, nấm men sẽ được phân hủy và những giọt rượu thơm ngon nhất sẽ hình thành.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Livio Felluga Abbazia Di Rosazzo
Chai rượu này, có quy trình thưởng thức đơn giản không quá phức tạp. Để hương vị rượu phát huy hết tiềm năng cũng như đạt đến đỉnh cao. Thực khách tuân thủ các bước hướng dẫn dưới đây. Nhiệt độ dùng từ 5 đến 8 độ C và ngâm xô đá suốt quá trình dùng. Lúc này chất rượu mát lạnh, êm dịu giúp thưởng thức ngon hơn nhiều. Bên cạnh đó, rượu phục vụ cùng món ăn như salat, súp, các món chế biến từ hải sản, thịt trắng…. Hoặc các món tráng miệng như trái cây, các loại bánh.
Chưa có đánh giá nào.