Rượu Vang Pháp Domaine D’eole được làm ra từ niềm đam mê và giấc mơ của hai người đàn ông, Christian Raimont và Matthias Wimmer. Mong muốn mang đến cho người tiêu dùng khắp trên thế giới một dòng rượu vang hảo hạng, nhiều sắc thái. Mang nhiều cung bậc cảm xúc cho người dùng ngay ngụm đầu tiên.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Domaine D’eole
Rượu vang được làm hoàn toàn từ loại nho Grenache blanc được trồng trong thung lũng nhỏ với đất đá cằn cỗi thuận lợi cho nho phát triển. Nho được canh tác hữu cơ, duy trì tính tự nhiên. Rượu mang đậm hương vị thổ nhưỡng, khoáng chất nơi đây, là điểm mạnh của chai vang này.
Rượu được đánh giá có màu vàng nhạt tinh tế, hấp dẫn. Kéo theo hương thơm các loai trái cây nhiệt đới như mận, đào, táo và các loại hương hoa, thảo mộc. Cấu trúc cân bằng, bền vững cùng nồng độ cồn 13%, lượng tannin nhe nhàng. Kết thúc mượt mà đọng lại bên trong cuống họng, làm xao xuyến tâm hồn người dùng. Rượu được đánh giá phù hợp thực khách mới thưởng thức lần đầu.
Vườn nho của nhà làm rượu Domaine D’eole được trồng, chăm sóc theo phương pháp hữu cơ đạt tiêu chuẩn và kĩ thuật theo quy định. Cho trái nho giàu thơm ngon, nhiều sắc màu. Đến vụ thu hoạch, nho được hái bằng tay và đưa về nhà máy ép nhẹ nhàng, tránh bị vỡ nát. Để sắc tố trên vỏ nho không tan vào trong nước vẫn giữ nguyên màu trắng. Tiếp đến nước nho được ngâm trong thùng thép không rỉ và kiểm soát ở nhiệt độ thấp. Đánh dấu một loại vang trắng tinh khiết ra đời.
Hướng Dẫn Thường Thức Rượu Vang Pháp Domaine D’eole
Một ngày hè nóng nực, thưởng thức một chai vang mát lạnh thật sảng khoái, ngất ngây. Dùng kèm món đơn giản như trái cây tươi, bánh quy cứng ít ngọt, các món salat hoặc các món chế biến từ hải sản, các loại cá sống. Bên cạnh đó, rượu thưởng thức ở nhiệt độ lý tưởng từ 4 đến 6 độ C. Suốt quá trình thưởng thức, rượu được ngâm xô đá để giữ độ mát lạnh.
Chưa có đánh giá nào.