Beaujolais Villages là bao gồm toàn thể phía Bắc của vùng Beaujolais với 39 làng mạc khác nhau. Trên mỗi chai rượu đều ghi chung “ Beaujolais Villages” để giới tiêu dùng đỡ nhầm với các vùng khác của Pháp. Tuy phẩm chất rượu chỉ hạng phổ thông nhưng uống rất thú vị. Dòng rượu vang đỏ Louis Jadot Combe Aux Jacques Beaujolais Villages được làm từ loại nho Gamay chính của vùng. Làm ra thứ rượu tươi mát, được ưa chuộng vào mùa hè. Còn gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức chai rượu vang với những người thân yêu. Rượu mang đến cảm giác dễ chịu, ấm cúng, sự vui vẻ.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Louis Jadot Combe Aux Jacques Beaujolais Villages
Nhà sản xuất chọn hoàn toàn giống nho Gamay làm nguyên liệu. Cùng với phương pháp sản xuất kì công, tỉ mỉ tạo nên chai vang hảo hạng. Thể hiện rõ ngay ở màu đỏ tươi rực rỡ, biểu tượng của sự may mắn. Những ánh sắc tươi sáng, lung lịnh mê hoặc mọi ánh nhìn. Khi đưa lên ngửi thực khách không thể cưỡng lại được mùi hương các loại trái cây đỏ. Gợi đến mùi anh đào, dâu chín, sim, việt quất, nho đen. Hương vị thơm ngon, ngọt ngào đi vào đánh thức mọi giác quan.
Rượu còn gây ấn tượng với mùi thảo mộc, gia vị, tiêu cùng chút hương gỗ sồi. Sự đan xen hài hòa giữa các tầng hương mang đến phong cách riêng của rượu. Thực khách cảm thấy hài lòng với chất lượng của rượu vang. Nồng độ cồn 13,5 % tương đối thấp nên lượng tannin dịu dàng, dễ uống. Sự hiện diện của rượu mang đến không khí vui tươi, ấm cúng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Louis Jadot Combe Aux Jacques Beaujolais Villages
Rượu uống lạnh rất ngon, nhiệt độ phù hợp 16 đến 18 độ C. Có nhiều cách làm lạnh vang như bảo quản trước trong tủ hoặc ướp xô đá khoảng 30 phút. Rượu thưởng thức cùng món ăn mang đến trải nghiệm đáng nhớ cho người dùng. Những món ăn kết hợp cùng như thịt bò hầm, pizza, mỳ ý, thịt quay, các món nướng, mì ý, xúc xích, pho mai…. Sự đồng điệu giữa hai hương vị tấn công vị giác mang đến bữa ăn tuyệt vời.
Chưa có đánh giá nào.