Rượu vang Ý Salice Salentino Le Vigne Di Sammarco được ca ngợi với diện mạo thân thiện, sang trọng. Dễ lấy lòng, chiếm được tình cảm của khách hàng ngay khi chạm mắt. Chất lượng bên trong vô cùng tuyệt vời khiến ai thưởng thức cũng bị si mê. Nhờ vào những ưu điểm vượt trội, phong cách riêng vang được dùng nhiều trong các bữa tiệc hay làm quà tặng. Sự xuất hiện của vang mang đến không khí sôi động, vui tươi và tình cảm thắm thiết. Chai rượu này chắc chắn làm hài lòng thực khách.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Salice Salentino Le Vigne Di Sammarco
Chỉ khi thưởng thức, thực khách mới cảm nhận hết sự tinh túy của vang. Chai rượu này tấn công thị giác với màu đỏ tươi sáng, quyến rũ. Những ánh sắc như đang nhảy múa mời gọi thực khách nếm thử khiến người dùng không thể cưỡng lại được. Cầm ly xoay một vòng, khứu giác bao chùm mùi hương trái cây chín mọng như nho, dâu tây, sim, việt quất. Rượu còn gây chú ý với mùi cà phê, tiêu, gia vị, caramel cùng chút khoáng chất.
Chất rượu mịn màng lan tỏa nhanh chóng trong khoang miệng đi tới các giác quan. Để lại sự phức hợp, tươi mới cùng nhiều cảm xúc khác nhau. Rượu được đánh giá có vị chát cao nhưng mềm mại xen lẫn vị chua thấp tạo nên cấu trúc cân bằng. Đọng lại sâu bên trong vòm họng dài lâu, mãnh liệt sau mỗi ngụm vang. Mang đến trải nghiệm thú vị cho thực khách cùng ấn tượng sâu đậm.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Salice Salentino Le Vigne Di Sammarco
Nhà làm rượu tính toán kĩ càng khi chọn nguyên liệu sản xuất. Mỗi vùng làm vang của Ý, làm ra thứ rượu thơm ngon mang phong cách riêng biệt. Puglia là vùng làm vang lớn và danh tiếng của quốc gia này. Nơi được thiên nhiên ưu ái, đất đai trù phú giúp nho phát triển tươi tốt. Vào mùa thu hoạch, nho được hái bằng tay từ những người công nhân lành nghề. Chuyển về nhà máy sớ chế loại bỏ yếu tố không cần thiết rồi cho nghiền ép.
Quá trình lên men diễn ra trong thùng thép ở nhiệt độ trung bình 30 đến 32 độ C. Hoàn tất, rượu trải qua vài bước rồi cho vào ngâm ủ thêm vài tháng để ổn định. Rượu đạt màu sắc, hương vị, độ cồn được đóng chai chuẩn bị cung cấp ra thị trường. Rượu đưa tới tay khách hàng đảm bảo chất lượng và hương vị tuyệt hảo.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Salice Salentino Le Vigne Di Sammarco
Để hương vị rượu thơm ngon, tròn trịa hơn thì cần tuân thủ đúng quy trình thưởng thức. Nhiệt độ khuyên dùng của vang khoảng 16 đến 19 độ C. Bảo quản vang trong tủ rượu khi cần lấy ra dùng mà không cần phải chờ đợi. Cùng với đó, món ăn phụ vụ cùng như các món nướng, các món chế biến từ thịt đỏ, thịt thú rừng…. Rượu cũng rất lý tưởng dùng cùng xúc xích, salat, thịt nguội, pizza, mì ý. Sự hòa hợp của hai hương vị mang đến khám phá tuyệt vời cho thực khách. Rượu khui rồi để trong 3 ngày để giữ mùi vị tươi ngon.
Chưa có đánh giá nào.