Là người yêu vang Ý, chắc chắn thực khách đã thử qua nhiều dòng vang của họ. Đất nước này được mệnh danh thiên đường của những dòng vang thơm ngon, hảo hạng. Với diện tích trồng nho phủ kín đất nước mang vể sản lượng lớn hàng năm. Những dòng vang phân khúc hạng chung luôn thu hút thực khách. Phải kể đến, dòng rượu vang đỏ Conte Di Campiano Nero D’avola Syrah Terre Siciliane. Rượu mang đến sắc màu tinh tế cùng hương độc đáo khiến bao trái tim rung động.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Conte Di Campiano Nero D’avola Syrah Terre Siciliane
Rượu kích thích thị giác với màu đỏ ánh tím vô cùng quyến rũ. Sắc màu rượu được ví như những đóa hoa đang độ nở rộ. Đây là khởi đầu thành công của rượu chiếm được tình cảm của thực khách. Ngay sau đó, rượu kéo theo mùi hương trái cây chính ngào ngạt của mận, mâm xôi, dây tây, sim. Uống ngụm đầu tiên, người dùng thấy rõ mùi thảo mộc, cà phê, tiêu cùng chút gia vị cay.
Những mùi vị tưởng chừng khác biệt nhưng kết hợp với nhau vô cùng ăn ý. Mang đến hương vị thơm ngon, phong phú cùng ấn tượng khó phai. Rượu còn có vị chát đậm nhưng mượt mà xen lẫn vị chua thấp đọng lại bên trong cuống họng. Mang đến trải nghiệm thú vị cho thực khách sau mỗi lần thưởng thức. Với những ưu điểm riêng của mình vang dễ dàng chinh phục mọi khẩu vị.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Conte Di Campiano Nero D’avola Syrah Terre Siciliane
Chai rượu vang này áp dụng phương pháp sản xuất hiện đại cùng sự hỗ trợ của máy móc tân tiến. Bên cạnh đó, có các chuyên gia và đội ngũ sản xuất có kinh nghiệm lâu năm. Nguyên liệu dùng sản xuất vang từ nho Syrah, Nero D’Avola theo công thức riêng của nhà sản xuất. Với những bí quyết riêng đã giúp hãng tạo nên chai vang xuất chúng được khách hàng ưa chuộng.
Vào mùa thu hoạch, nho được hái chuyển về nhà máy sơ chế lại rồi cho vào nghiền ép. Hỗn hợp nước nho, vỏ và hạt được ngâm một thời gian. Để các sắc tố của vỏ nho và tannin trong hạt hòa vào nước dùng men tự nhiên để chuyển biến nước nho thành rượu vang. Con men trong làm cho chất đường trong nước nho biến thành alcohol. Sau đó, rượu ngâm ủ thêm vài tháng trong thùng thép để hoàn thiện mình. Cuối cùng, rượu đóng chai, dán nhãn và chuẩn bị cung cấp ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Conte Di Campiano Nero D’avola Syrah Terre Siciliane
Để không lãng phí chai rượu thơm ngon thì thực khách phải hiểu sơ qua về quy trình dùng. Với các chai rượu này nhiệt độ phục vụ rơi vào khoảng 16 đến 18 độ C. Để khi cần có dùng ngay thì thực khách nên bảo quản vang trong tủ rượu. Cùng với đó, rượu dùng cùng món ăn mang đến hương vị đậm đà, thơm ngon. Gợi ý một số món như salat, các món thịt nướng, các món chế biến từ thịt đỏ, thịt thú rừng. Các món ăn nhanh không cần chế biến cầu kì như xúc xích luộc, pate, pho mai, trâu gác bếp, thịt nguội.
Chưa có đánh giá nào.