Mỗi loại rượu vang lại có hương vị, phong cách cũng như ưu điểm nổi bật riêng. Những dòng rượu vang sủi khiến người dùng thích thú với chất rượu rót ra sủi tăm li ti. Chai rượu vang sủi Baglietti No.6 Moscato Rose đến từ Ý là chai champagne đang được yêu thích trên thị trường. Rượu có màu sắc độc đáo cùng hương vị tươi mát đi sâu vào lòng người. Chắc chắn vang sẽ làm hài lòng mọi thực khách ngay từ ngụm đầu tiên uống. Vì vậy, rượu trở thành thức uống lý tưởng cho mọi cuộc vui. Bạn hãy thưởng thức cùng bạn bè, người thân để cảm nhận hương vị tuyệt vời của chai rượu vang hồng này.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Sủi Baglietti No.6 Moscato Rose
Rượu mang trong mình màu hồng nhạt tươi tắn, quyến rũ khiến bao người xao xuyến. Sắc màu rượu càng trở nên lộng lẫy khi thưởng thức dưới ánh nến lung linh. Khi rót ra ly, rượu có sủi tăm li ti rất đẹp mắt khiến ai cũng muốn ngắm nhìn. Bên cạnh đó, rượu bổ xung hương thơm ngào ngạt của các loại trái cây tươi như lê, dứa, bưởi, cam vàng. Rượu còn gây chú ý với mùi hương hoa, vani, mật ong cùng chút khoáng chất.
Nhâm nhi từng chút người dùng cảm nhận rõ sự tươi mới, thơm ngon trong từng giọt rượu. Những tầng hương đua nhau lan tỏa chiếm trọn mọi giác quan khiến người dùng thích thú. Rượu có vị chua dịu nhẹ thêm chút chát, chút ngọt tạo nên cấu trúc cân bằng. Độ cồn chỉ 6,5% rất thấp nên ai cũng uống được mà không lo bị say. Đặc biệt, rượu được nhiều chị em chọn làm thức uống tinh thần thưởng thức vào mỗi tối.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Sủi Baglietti No.6 Moscato Rose
Rượu sản xuất theo phương pháp hiện đại cùng kinh nghiệm làm vang lâu năm của nhà làm rượu Baglietti. Các công đoạn sản xuất được tính toán kĩ càng, chỉn chu để vang đạt chất lượng cao nhất. Nguyên liệu sản xuất chính là giống nho Moscato sinh trưởng tại cùng Veneto. Đây là vùng làm vang lớn nhất nước Ý, nơi đây đã cho ra đời những chai vang hảo hạng.
Vào mùa thu hoạch, nho được hái thủ công xếp vào thùng rồi vận chuyển về nhà máy. Tại nhà máy, nho được tiến hành sơ chế chọn những trái chất lượng cho vào nghiền ép và lên men. Các bước tiến hành như làm vang hồng rồi cho lên men thứ cấp trong chai. Đây là bước phức tạp cần chuyên môn giỏi để đạt chất lượng cao. Khi đạt chất lượng, rượu được đóng chai và quấn dây thép nhỏ xung quanh để giữ nút. Hoàn tất khâu ngoại hình rượu cung cấp ra thị trường tiêu thụ.
Hướng dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Sủi Baglietti No.6 Moscato Rose
Rượu thưởng thức ở nhiệt độ từ 4 đến 6 độ C và ngâm trong xô đá suốt quá trình uống. Nhằm giữ chất rượu mát lạnh, êm ái giúp uống ngon hơn. Ngoài ra, rượu dùng cùng các món ăn giúp hương vị đầy đặn, tròn trịa và dư vị dài lâu. Những món ăn lý tưởng như salat, súp, các món chế biến từ hải sản, gà nướng, vịt hầm,… Hay các món tráng miệng đơn giản dành cho người bận rộn như trái cây, hoa quả sấy, các loại bánh ít ngọt. Rượu đã mở nút dùng trong một lần để đảm bảo hương vị tươi ngon.
Chưa có đánh giá nào.