Rượu Vang Ý Castello Banfi Poggio Alle Mura

Xuất xứ

Ý

Vùng làm vang

Tuscany

Giống nho

Sangiovese

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

14%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Banfi

Quy cách

thùng 6 chai

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Nếu bạn là một tín đồ thực thụ của rượu vang Ý. Chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua chai rượu vang Ý Castello Banfi Poggio Alle Mura. Đây là chai rượu vang đỏ thuộc phân khúc cao cấp của hãng sản xuất vang nổi tiếng Banfi. Rượu sở hữu hương vị đằm thắm với sự pha trộn của phong cách hương vị hiện đại và cổ điển. Có thể nói chỉ cần nếm thử vang một lần sẽ nhớ mãi. Đồng thời cũng thấy được những cái đẹp, tinh túy nhất của đất trời của vùng Tuscany. Chắc chắn với trải nghiệm tuyệt vời mà vang mang lại sẽ làm cho thực khách không ngừng xuýt xoa và khen ngợi.

Rượu Vang Ý Castello Banfi Poggio Alle Mura

Rượu Vang Ý Castello Banfi Poggio Alle Mura

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Castello Banfi Poggio Alle Mura

 

Rượu sẽ mang đến cảm giác mãn nhãn cho thực khách bởi sắc đỏ ruby đậm quyến rũ. Sắc đỏ này hoàn hảo đến mức chinh phục được cả những thực khách khó tính nhất. Chai vang này được sử dụng rất nhiều trong các nhà hàng, khách sạn. Ngoài màu sắc hoàn hảo rượu còn mang đến hương thơm phức hợp rất tinh tế. Bạn có thể cảm nhận được sự giải phóng của hương thơm ngay khi mở nắp. Những hương vị tinh túy được vang chắt lọc có được là nhờ giống nho bản địa Sangiovese.

Sự thanh lịch đó được thể hiện rất rõ qua ngụm vang đầu tiên. Khi thưởng thức, thực khách có thể cảm nhận sự nhẹ nhàng của hương trái cây. Bên cạnh đó, rượu bổ sung thêm quế, cà phê, thảo mộc, gia vị. Tất cả hương vị hoàn hảo này được thể hiện hài hòa ở nồng độ 14%. Với nồng độ này, vang thể hiện một cấu trúc tròn đầy và cân bằng của acid dịu êm và tannin mạnh mẽ. Tạo nên một chất vang dễ uống, đi vào lòng người. Kết thúc, rượu để lại dư vị đậm đà, hấp dẫn khó quên trong tâm trí của thực khách.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Castello Banfi Poggio Alle Mura

 

Đằng sau một chai vang hoàn hảo chắc chắn là một quy trình sản xuất rất nghiêm ngặt. Đồng thời cũng là công sức và sự nỗ lực ngày đêm của đội ngũ nhà sản xuất. Những trái nho Sangiovese sẽ được thu hoạch hoàn toàn bằng tay trên những cây nho lâu năm. Sau đó, nho được đưa về nhà máy và trải qua thêm một lần sàng lọc kỹ càng. Chúng được cho vào nghiền ép rồi lên men trong các thùng thép không rỉ ở điều kiện nhiệt độ chuẩn.

Tiếp theo, rượu được tiến hành lão hóa từ 18 đến 24 tháng trong các thùng gỗ sồi Pháp. Điều này giúp cho hương vị rượu đậm đà, thơm ngon hơn. Các quy trình này đều được các chuyên gia theo dõi nghiêm ngặt để đảm bảo vang đạt chất lượng tốt nhất. Cuối cùng, rượu sẽ trải qua công đoạn giám định chất lượng trước khi được đóng chai và đưa ra tiêu thụ ngoài thị trường.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Castello Banfi Poggio Alle Mura

 

Để một chai vang hoàn hảo có thể phô diễn 100% sự tuyệt vời của chúng. Yếu tố quan trọng nhất chính là việc sử dụng vang đúng quy trình. Với khí hậu ở Việt Nam, nhiệt độ được cho là tiêu chuẩn để thưởng thức chai vang này là từ 16-18 độ C. Muốn hương vị vang tròn đầy nhất bạn cần để vang thở trong bình decanter khoảng 30 phút trước khi thưởng thức.

Có thể kết hợp vang chung với nhiều món ăn như: thịt bò, thịt nai, thịt hun khói,…. Ngoài ra, các món chế biến theo phong cách châu Âu rất thích hợp với vang.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Ý Castello Banfi Poggio Alle Mura”