Tuscany là quê hương của những chai vang hảo hạng bậc nhất nước Ý. Trong đó có rượu vang đỏ Masseto Toscana nổi bật với hương vị thơm ngon. Mà giá thành ngất ngưởng cũng khiến người ta phải trầm trồ. Rượu lọt top đầu những dòng vang đắt nhất tại quốc gia này. Chính vì thế, chai vang đã trở thành niềm ao ước của nhiều người. Việc được một lần thưởng thức ly rượu này là một điều vô cùng may mắn. Vang hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới lạ, thú vị cho người dùng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Masseto Toscana
Vang thu hút ánh nhìn của thực khách trong lần gặp đầu tiên nhờ gam màu đỏ mận kiêu sa. Màu sắc đã góp phần không nhỏ kiến tạo nên sự sang trọng của rượu. Cùng với đó, hương thơm của rượu cũng rất tinh tế, phức hợp và biến đổi linh hoạt. Trong sự phức hợp ấy có sự hiện diện của nhiều loại trái cây chín như việt quất, anh đào, dâu tây và mận đỏ.
Hoà hợp với nét tươi mới trẻ trung của chocolate, thảo mộc, cà phê, gia vị. Rượu còn tạo điểm nhấn với mùi thuốc lá, da thuộc và hương gỗ sồi mượt mà. Chất vang sánh mịn, dẻo dai hòa quện cùng hàm lượng tannin phong phú. Tạo nên cấu trúc vang cân bằng khiến người dùng say đắm sau mỗi ngụm vang. Rượu đạt độ cồn 15%, để lại dư vị mạnh mẽ, mượt mà trong cuống họng người dùng. Tạo nên kết thúc dài lâu, bền vững in sâu trong tâm trí khách hàng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Masseto Toscana
Để có được chất lượng thượng hạng, rượu đã trải qua các bước sản xuất vô cùng phức tạp. Và được giám sát gắt gao bởi nhà làm rượu để vang đảm bảo chất lượng cao nhất. Rượu được tạo lên bởi 100% nho Merlot sinh trưởng trên vùng đất Tuscany.
Nho chín được thu hoạch thủ công vào giữa mùa thu khi đạt độ chín hoàn hảo nhất. Chuyển về nhà máy, nho được tiến hành sơ chế để chọn những trái chất lượng nhất cho vào nghiền ép. Sau đó, nước nho được cho lên men lạnh trong những thùng inox. Tiếp ngay sau đó, rượu được lão hóa trong những thùng gỗ sồi khoảng 3 đến 4 năm. Khi đã hoàn tất công đoạn này, vang được đem đi lọc sạch tạp chất rồi đóng chai. Chai rượu thành phẩm được để ổn định thêm thời gian trong hầm rượu. Khi đạt tất cả các tiêu trí, rượu được xuất ra thị trường và đã sẵn sàng để phục vụ khách hàng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Masseto Toscana
Chai vang này có độ cồn tương đối cao nhưng chất rượu sánh mịn rất dễ uống. Chính vì vậy, vang thích hợp với mọi thực khách và mọi cuộc vui. Sự góp mặt của vang khiến bầu không khí thêm sôi động, náo nhiệt.
Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức chai rượu vang đỏ này là từ 16 đến 18 độ C. Đặc biệt, vang cần để thở khoảng 30 phút trước khi dùng. Cùng với đó, rượu thích hợp dùng cùng các món như thịt bò xào nấm, pho mai, thịt nguội, xúc xích hay các món salat,… Chắc chắn thực khách sẽ vô cùng thích thú với dư vị ngọt ngào, đậm đà đọng lại sau khi thưởng thức.
Chưa có đánh giá nào.