Nếu bạn đã từng nếm thử hương vị của những chai rượu vang Pháp. Chắc hẳn sẽ thật là đáng tiếc nếu bạn bỏ lỡ chai vang đỏ Le Haut Medoc De Giscours. Rượu được sản xuất bởi thương hiệu làm vang Chateau Giscours – một thương hiệu làm vang lâu đời. Chai vang này được khách hàng yêu thích nhờ hương vị độc đáo, thơm ngon. Cùng nồng độ 13,5% vừa phải. rất chiều miệng thực khách. Rượu sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa ăn sum họp gia đình.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Le Haut Medoc De Giscours
Rượu khoác lên mình màu đỏ đậm cùng ánh tím mộng mơ khiến ai nhìn cũng mê. Sắc màu tượng trưng cho tình yêu đôi lứa nồng nàn, cháy bỏng. Rượu góp mặt của vang khiến không khí thêm sôi động và ấm cúng. Cùng với đó, rượu bùng nổ hương thơm phức hợp của trái cây chín. Điển hình như sim, phức bồn tử, đào, mận, sim chúng hòa quện với nhau hài hòa.
Bên cạnh đó, rượu còn gây chú ý với hương thảo mộc, bánh mì nướng, da thuộc, cà phê. Cuối vị lưu lại hương gỗ sồi mượt mà cùng chút chát êm dịu. Tạo nên cấu trúc cân bằng khiến người dùng ngỡ ngàng. Chính sự đa dạng trong thành phần đã khiến chai rượu vang này vô cùng đặc biệt. Tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ cho người dùng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Le Haut Medoc De Giscours
Rượu được làm nên từ sự kết hợp giữa nhiều giống nho hảo hạng. Cụ thể là ba giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc được trồng tại vùng Bordeaux. Chúng đều chứa đựng trong mình những tính cách, hương vị rất riêng. Vì thế, khi kết hợp với nhau đã tạo nên dòng vang tuyệt hảo. Chai vang này áp dụng quy trình sản xuất đạt chuẩn và vô cùng công phu.
Đến ngày thu hoạch, nho được hái thủ công và vận chuyển đến nhà máy. Tại đây, nho sẽ được sơ chế và chọn lọc cẩn thận lần 2 để chọn ra những chùm nho chất lượng nhất. Sau đó, chúng được đem đi nghiền ép và lên men riêng rẽ ở nhiệt độ thích hợp. Tiếp theo, rượu pha chế xong đem ngam ủ trong thùng gỗ sồi khoảng 6 đến 8 tháng. Quy trình này sẽ luôn được kiểm tra nghiêm ngặt. Cuối cùng là bước kiểm định chất lượng rượu trước khi được đóng chai và đem đi tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Le Haut Medoc De Giscours
Với độ cồn không cao rượu được đánh giá dễ thưởng thức và dễ kết hợp với món ăn. Rượu sẽ ngon nhất khi được thưởng thức ở nhiệt độ lạnh từ 16-18 độ C. Trước khi dùng làm mát rượu trong tủ bảo quản hoặc ướp xô đá 30 phút. Quá trình giúp chất rượu mát, êm và uống ngon hơn nhiều. Hương vị rượu phát triển mạnh mẽ khi kết hợp với món ăn lý tưởng. Những món ăn như thịt nguội, đùi lợn muối, pate, lườn ngỗng hun khói, salat….NGoài ra, các món chế biến theo phong cách hay khẩu vị riêng cũng thích hợp với vang.
Chưa có đánh giá nào.