Mỗi loại vang lại có hương vị cũng như phong cách khác nhau mang đến cho người dùng nhiều cảm xúc. Rượu vang Pháp là cái tên quen thuộc của đa số khách hàng trên toàn thế giới. Nơi đây được coi là thiên đường rượu vang với nhiều dòng vang hảo hạng mà giá thành không quá đắt. Tiêu biểu có dòng rượu vang đỏ Les Chaux De Fontbonau Cotes Du Rhone đến từ vùng Rhone Valley. Mang trong mình chất rượu sánh mịn, hương vị ngọt ngào làm xao xuyến trái tim người dùng. Nhờ vậy, rượu nhanh chóng chiếm được vị trí vững chắc trên thị trường và được khách hàng tin dùng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Les Chaux De Fontbonau Cotes Du Rhone
Chai vang này được trưởng thành từ hai loại nho Syrah, Grenache danh tiếng bậc nhất vùng Rhone Valley. Chúng được pha trộn theo công thức gia truyền của nhà làm rượu. Nhờ vậy tạo nên chai vang có hương vị đa dạng cùng phong cách mới lạ. Rượu thể hiện rõ ngay ở màu đỏ đậm phảng phất ánh tím vô cùng đẹp mắt. Khi rót ra ly thủy tinh trong suốt màu sắc ấy càng bùng bổ mạnh mẽ. Chúng len lỏi vào ngõ ngách tâm hồn mang đến nhiều cảm xúc mới mẻ.
Bên cạnh đó, rượu lan tỏa hương thơm ngào ngạt của trái cây chín cùng chút thảo mộc. Chưa dừng lại ở đó, vang còn gây chú ý với mùi gia vị, hạt tiêu, khoáng chất cùng hương gỗ sồi. Từng tầng hương đua nhau khếch tán xâm chiếm toàn bộ các giác quan. Ngoài ra, rượu có lượng tannin mạnh mẽ hòa cùng độ chua dịu dàng tạo nên tổng thể hoàn hảo. Để lại hậu vị dài lâu, tươi mới khiến người dùng thích thú.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Les Chaux De Fontbonau Cotes Du Rhone
Thành công của vang là cả sự nỗ lực không ngừng, tình yêu của nhà làm rượu. Cùng với quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng, cầu kì. Đầu tiên, nho được chăm sóc đúng tiêu chuẩn, luật lệ quy định để đạt chất lượng cao. Khi đến mùa thu hoạch, nho được thu hái thủ công chuyển về nhà máy sớm nhất. Tại đây, chúng được sơ chế kĩ càng chọn những trái tươi ngon nhất cho vào nghiền ép.
Tiếp theo, tiến hành lên men ở nhiệt độ tiêu chuẩn dưới kiểm soát của chuyên gia. Khâu tốn nhiều thời gian nhất là rượu được ngâm ủ kĩ trong thùng gỗ sồi. Quá trình giúp tăng mùi vị, mềm mại các hợp chất tạo nên chai vang hảo hạng. Cuối cùng, rượu được đóng chai để nghỉ thêm thời gian trước khi tung ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Les Chaux De Fontbonau Cotes Du Rhone
Chai rượu này có độ cồn nhẹ 12,5% thích hợp với khẩu vị mọi thực khách. Rượu được đánh giá dễ uống, dễ dùng kèm món ăn. Đặc biệt, rượu rất lý tưởng khi dùng kèm thịt đỏ như sườn cừu nướng, thịt bò xào, cari bò, bò hầm rau củ.. Hay các món chế biến nhanh như salat, salami, trâu gác bếp, oiu muối, thịt nguội….Bên cạnh đó, nhiệt độ lý tưởng khoảng 17 đến 19 độ C.
Chưa có đánh giá nào.