Rượu Vang Ý Castello Banfi Rosso Di Montalcino

Xuất xứ

Ý

Vùng làm vang

Tuscany

Giống nho

Sangiovese

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

14%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Banfi

Quy cách

thùng 6 chai

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Tuscany là một vùng làm vang nổi tiếng và lâu đời của nước Ý. Nơi đây đã cung cấp rất nhiều những giống nho chất lượng cho các thương hiệu để làm nên những chai vang hoàn hảo. Rượu vang Ý Castello Banfi Rosso Di Montalcino đến từ thương hiệu lừng danh Banfi là một sản phẩm điển hình. Chai rượu vang đỏ này được đánh giá là có hương vị hài hòa tươi mới, mang phong cách trẻ trung. Tạo cho người dùng một trải nghiệm vang sống động trong vòm miệng khi thưởng thức. Chỉ cẩn nếm thử rượu một lần, bạn sẽ bị chinh phục bởi sự hoàn hảo mà rượu mang lại.

Rượu Vang Ý Castello Banfi Rosso Di Montalcino

Rượu Vang Ý Castello Banfi Rosso Di Montalcino

Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Castello Banfi Rosso Di Montalcino

 

Giống nho Sangiovese là giống nho duy nhất được chọn để làm nguyên liệu cho chai vang này. Đây là một giống nho nổi tiếng với đặc tính tinh tế. Mỗi dòng vang, giống nho này lại thể hiện một tính cách riêng. Điểm đặc biệt trong chai vang là này sự hoàn hảo được bộ lộ rất rõ trong từng giọt vang. Rượu sở hữu một màu đỏ đậm rất sang trọng và thanh lịch. Kết hợp với sự mềm mại, sánh mịn của chất rượu mê hoặc mọi thực khách. Điều này cũng giúp vang thu hút được mọi ánh nhìn của thực khách.

Vang mang đến hương thơm của trái cây chín mọng đến từ mận chín, anh đào, sim đen và việt quất. Bên cạnh đó là hương thảo mộc, cà phê, bánh mì nướng, da thuộc cùng hương gỗ sồi. Với nồng độ khá mạnh 14% làm dung hòa và cân bằng hương vị rượu. Rượu có tác động nhẹ nhàng nhưng đủ để đem lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng thực khách. Dư vị đọng lại dài lâu, êm ái trong cuống họng người dùng sau mỗi lần thưởng thức.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Castello Banfi Rosso Di Montalcino

 

Để sản xuất một chai vang hoàn hảo thì chắc chắn quy trình sản xuất vang cũng phải rất tỉ mỉ. Cùng sự nỗ lực không ngừng, tình yêu nghề của nhà làm rượu. Những trái nho Sangiovese sẽ được thu hoạch từ những cây nho có độ tuổi lên đến hàng chục năm. Quá trình thu hoạch sẽ được những người nghệ nhân thực hiện hoàn toàn bằng tay. Sau đó, nho được vận chuyển cẩn thận về nhà máy. Tại đây, nho sẽ tiếp tục được chọn lọc kỹ trước khi bắt đầu quá trình nghiền ép lấy nước.

Hỗn hợp nước nho ép và vỏ được lên men trong các thùng thép không gỉ ở nhiệt độ lạnh. Khi công đoạn lên men kết thúc, rượu được chuyển sang ngâm ủ khoảng 12 đến 18 tháng trong những thùng gỗ sồi. Quá trình này luôn được thực hiện ở điều kiện nhiệt độ chuẩn và luôn được theo dõi chặt chẽ. Sau khi hoàn thành, rượu được kiểm định chât lượng rồi đóng chai và đưa ra thị trường.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Castello Banfi Rosso Di Montalcino

 

Chai vang này được xem là dòng vang dễ uống và thích hợp với nhiều đối tượng thực khách khác nhau. Vang được sử dụng trong mọi hoàn cảnh và đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Có thể kết hợp vang chung với một số món ăn chế biến từ thịt đỏ. Gợi ý như sườn cừu tẩm gia vị đậm, phô mai, xúc xích, pizza, các món nướng, salat,… Mang đến hương vị đậm đà và kích thích vị giác giúp ngon miệng hơn. Ngoài ra, thực khách thưởng thức được chất vang ngon nhất, tròn trịa nhất ở nhiệt độ 16 – 18 độ C. Cùng với đó, trước khi dùng nên cho vang thở 30 phút  trong bình decanter để làm mềm tannin và dễ uống hơn.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Ý Castello Banfi Rosso Di Montalcino”