Rượu VangTrắng Masi Levarie Soave Classico

Xuất xứ

Ý

Vùng làm vang

Veneto

Giống nho

Trebbiano

Nồng độ

12%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Masi

Quy cách

thùng 6 chai

Mã: VPV_Y_TR612 Danh mục: ,

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Một gợi ý về chai rượu trắng chất lượng có giá thành vừa phải rất đáng để thưởng thức rượu vang trắng Masi Levarie Soave Classico xuất xứ từ Ý. Với sự đằm thắm của hương vị thảo mộc cùng nhiều dư vị để lại sau khi thưởng thức. Rượu có khả năng lay động tâm hồn bất cứ người thưởng thức nào. Nhờ hương vị tuyệt mỹ với nồng độ cồn dịu nhẹ.  Rượu sẽ đưa bạn đến nhiều cung bậc cảm xúc với những trải nghiệm mới mẻ đầy thú vị. Đây xứng đáng là chai vang được người sành rượu toàn cầu say mê.

 

Đặc Điểm Của Rượu VangTrắng Masi Levarie Soave Classico

 

Ngay từ lần đầu nhìn thấy rượu bạn sẽ vô cùng ấn tượng. Với chai rượu có gam màu tươi sáng như gợi liên tưởng đến khoảng trời bình yên và nhẹ nhàng. Rượu có màu vàng nhạt pha chút ánh xanh. Rượu được đựng trong những chiếc chai có thiết kế đơn giản mà tinh tế.

Với sự kỳ diệu trong hương vị, chai vang này chính là niềm tự hào của nhà sản xuất. Cũng như vùng đất nơi nó sản sinh. Ngay từ khi nhấp ngụm đầu tiên, mùi thơm sống động của các loại trái cây nhiệt đới như đào, quýt, mơ… lan tỏa khắp vòm miệng. Mặt khác, lượng tannin hài hòa cùng nồng độ cồn nhẹ mang đến cấu trúc cân bằng. Khiến mùi thơm của rượu càng trở nên tuyệt vời. Sở hữu hương vị phong phú, vừa đậm đà vừa mạnh mẽ. Để lại dư tươi ngon, ngọt ngào vấn vương mãi không thôi.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu VangTrắng Masi Levarie Soave Classico

 

Rượu được làm từ sự kết hợp của 2 giống nho Garganega và Trebbiano. Đây là những giống nho nổi tiếng được trồng ở các khu vườn trồng nho lớn của nước Ý. Nho được thu hoạch đúng thời điểm, đạt đến độ chín mọng, căng tròn và có hương vị tuyệt vời nhất.

Nho được thu hoạch hoàn toàn bằng tay và sau đó đưa về nhà máy sơ chế. Công đoạn được thực hiện thủ công cẩn thận, làm sạch cho vào nghiền ép. Quá trình lên men diễn ra trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ thích hợp. Sau đó, rượu sẽ được trưởng thành trong những thùng gỗ sồi. Công đoạn này, giúp rượu hoàn thiện bản thân và tạo điểm khác biệt. Những chai vang cung cấp cho thị trường đảm bảo về chất lượng và được kiểm định nghiêm ngặt.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu VangTrắng Masi Levarie Soave Classico

 

Rượu được phù hợp với khẩu vị cũng như nhu cầu thưởng thức của bất cứ thực khách nào. Có nhiều cách thưởng thức tùy vào nhu cầu của từng người. Chuyên gia khuyên dùng rượu theo chỉ dẫn sau đây. Rượu sẽ ngon hơn khi uống lạnh từ 4 đến 7 độ C và ngâm xô đá duy trì độ tươi mát. Bên cạnh đó, rượu kết hợp cùng món ăn đơn giản như cá hấp, salat, súp, trứng cà hồi, tôm nướng, sushi… Hoặc các món tráng miệng như trái cây, các loại bánh, các loại hạt.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu VangTrắng Masi Levarie Soave Classico”