Rượu Vang Zenato Bardolino

Xuất xứ

Ý

Vùng làm vang

Veneto

Giống nho

Corvina, Monilara, Rondinella

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

12%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Zenato

Quy cách

thùng 6 chai

Mã: TL_Y_DO582 Danh mục: ,

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Là một chai vang đại trà bình dân có giá thành rất rẻ nhưng chất lượng lại không hề thua kém nhiều chai vang đắt tiền khác Rượu vang Zenato Bardolino sẽ là một sự lựa chọn hợp lý nếu bạn đang muốn tiết kiệm ngân sách. Mà vẫn kiếm tìm một chai vang Ý ngon miệng để uống trong các bữa ăn hằng ngày.

 

Sơ Lược Về Rượu Vang Zenato Bardolino

 

Vùng đất Veneto miền đông bắc nước Ý nổi danh là một vùng làm vang lâu đời và có nhiều khu trồng nho đạt chứng chỉ DOC và DOCG nhất cả nước. Bởi lẽ đó, dĩ nhiên bạn không cần lo lắng đến chất lượng nếu đã chọn mua một chai vang trưởng thành từ xứ sở này. Rượu nổi bật là một chai rượu mang hương vị phóng khoáng, trẻ trung, là sự pha trộn hoàn hảo giữa ba loại nho tươi ngon là Corvina, Merlot và Rondinella.

Đặc Điểm Của Rượu Vang Zenato Bardolino

 

Rượu có ngoại hình tương đối tối giản, tinh tế, phù hợp với mục đích sử dụng hằng ngày. Cùng với màu đỏ sơ mi trẻ trung đẹp mắt. Nồng độ rượu chỉ 13,5%, rất thích hợp dùng làm đồ uống kèm nhâm nhi trong những bữa cơm. Hương vị rượu là sự kết hợp hài hoà giữa ba loại nho Corvina, Merlot và Rondinella theo tỉ lệ lần lượt là 65%, 10% và 25%. Bổ sung vào đó là sự hỗ trợ tới từ nhiều loại quả đỏ, trái dâu tây, mâm xôi, anh đào. Bên cạnh đó, rượu phảng phất mùi gỗ sồi trưởng thành. Rượu có vị đầu tươi mát, vị giữa chua nhẹ nhờ tannin từ vỏ nho và kết thúc lắng đọng tinh tế kéo dài rất lâu trong cuống họng.

Rượu ngon nhất khi đục ướp lạnh sâu trước khi thưởng thức khoảng 2 tiếng ở nhiệt độ 16 – 18 độ C. Dùng kèm các món khai vị, thịt trắng và sẽ trở nên đặc biệt hoàn hảo. Khi ăn cùng mỳ ống hoặc thịt đỏ được chế biến đậm đà như thịt bò, thịt cừu hay thịt thú rừng.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Zenato Bardolino

 

Nho được trồng và chăm sóc tại những vườn nho đạt chứng chỉ DOC sau khi đến vụ sẽ được thu hoạch thủ công hoàn toàn bằng tay. Các công xưởng sản xuất sau khi tiếp nhận nho từ vườn sẽ bắt tay vào công đoạn phân loại chọn lọc. Chỉ những quả nho to tròn, căng mọng và không bị dập nát mới đủ tiêu chuẩn ủ rượu. Nho được làm sạch, sơ chế, nghiền ép lấy nước. Được lên men 10 ngày trong các thùng thép không gỉ trước khi bước vào quá trình tiếp tục lên men nửa năm trong các thùng gỗ sồi lâu năm. Sau khi kết thúc, rượu sẽ được lọc bỏ tạp chất, đóng chai và đem đi tiêu thụ ngoài thị trường.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Zenato Bardolino”