Phần lớn rượu vang có nồng độ cồn khá thấp. Tuy nhiên chai rượu vang Ý Trinity Primitivo Di Manduria lại có độ cồn 18,5%, khá cao so với các dòng vang khác. Chai rượu là đứa con tinh thần của thương hiệu Feudi Salentini đến từ vùng Salento – Puglia, nước Ý. Rượu chứa đựng những giá trị tinh thần to lớn cùng hương vị xuất sắc. Chắc chắn vang sẽ làm hài lòng thực khách ngay từ lần đầu thưởng thức. Nhờ vậy, rượu thường góp mặt trong những bữa tiệc sôi động, náo nhiệt. Ngoài ra, rượu cũng được tín đồ yêu vang thưởng thức hàng ngày trong bữa cơm gia đình.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Trinity Primitivo Di Manduria
Rượu đựng trong chai thuỷ tinh cao cấp có dáng dấp được thiết kế vô cùng sang trọng. Ẩn bên trong màu vang giống như những bông hoa hồng nở trong sương đêm. Đó là một màu đỏ ánh tím vô cùng hút mắt. Nó khiến rượu trở nên nổi bật, dù xuất hiện trong tình huống nào. Nhưng cái đẹp đó không chỉ thể hiện ở vẻ bề ngoài. Người dùng cảm nhận đa chiều hơn về những phẩm chất tiềm tàng bên trong.
Mùi hương của rượu sẽ là thứ khiến bạn quyến luyến vô cùng. Làn hương mỏng, dịu là kết tinh của nhiều thành phần khác nhau. Bạn sẽ cảm nhận được hương thơm tinh tế của mâm xôi, đào, mận và dâu rừng. Hỗ trợ thêm là mùi hương của tuyết tùng, thuốc lá, gia vị, tiêu đen cùng hương gỗ sồi. Sau cùng, thứ đọng lại lâu nhất trong lòng thực khách chắc chắn vẫn là vị vang. Tannin mềm mại như nhung hòa cùng vị chua, vị ngọt. Để lại kết thúc mạnh mẽ, dài lâu in sâu trong tâm trí thực khách.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Trinity Primitivo Di Manduria
Nếu bạn thắc mắc về quá trình tạo ra chai vang này. Sau đây là quy trình sản xuất vang cùng bàn tay thiên tài của nhà làm vang Feudi Salentini. Công đoạn thu hoạch nho Primitivo chín được thực hiện bởi bàn tay khéo léo của những người nông dân. Chuyển về nhà máy, nho được tuyển lựa lại kĩ càng trước khi cho vào nghiền ép. Các công đoạn này diễn ra rất nhanh và chuẩn xác. Có như vậy thì nho mới giữ được chất lượng tốt nhất.
Nước ép nho sẽ có quá trình chuyển hoá đường thành cồn trong một thời gian ngắn. Khâu lên men này được diễn ra trong các thùng thép không gỉ. Bước quan trọng rượu được ngâm ủ thời gian dài trong những thùng gỗ sồi để hương vị phát huy tối đa. Toàn bộ quá trình sản xuất được giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia để tránh xảy ra sai xót. Khi rượu đạt tiêu chuẩn được đem đóng chai và chuẩn bị cung cấp ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Trinity Primitivo Di Manduria
Theo khuyến nghị của nhà sản xuất, rượu nên được thưởng thức khi đạt mốc nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C. Trước khi thưởng thức cần cho rượu thở trong bình decanter khoảng 30 phút để giúp làm mềm các hợp chất. Thưởng thức vang độc lập đã rất tuyệt rồi. Nhưng nếu bạn dùng nó trong bữa ăn có sự xuất hiện của các món ăn ngon sẽ mang đến những trải ngiệm tuyệt vời. Một số món ăn thích hợp như bít tết, sườn cừu, thịt quay, bò hầm, cari bò,… Chai rượu vang đỏ này sẽ mang đến hương vị thơm ngon, đậm đà cùng trải nghiệm tuyệt vời cho bạn. Rượu thưởng thức còn dư bảo quản trong tủ rượu và dùng tối đa trong 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.