Rượu Vang Ý Tommasi Amarone Riserva Ca’ Florian

Xuất xứ

Ý

Vùng làm vang

Veneto

Giống nho

Corvina, Corvinone, Rondinella

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

15.5%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Tommasi

Quy cách

thùng 6 chai

Mã: WH_Y_DO5170 Danh mục: ,

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Thương hiệu Tommasi là một trong những nhà làm vang đi đầu nước Ý. Lượng rượu vang được tiêu thụ hằng năm của hãng đáng ngưỡng mộ. Với những nỗ lực không ngừng trong công cuộc nghiên cứu, cải thiện chất lượng sản phẩm. Rượu hãng tung ra thị trường luôn nhận được những tình cảm rất tốt từ người tiêu dùng. Các dòng vang của hãng đa dạng với mức giá trải dài từ cao cấp đến bình dân. Hôm nay hãy cùng nhau tìm hiểu về chai rượu vang Ý Tommasi Amarone Riserva Ca’ Florian cao cấp.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Tommasi Amarone Riserva Ca’ Florian

 

Chai rượu là niềm tự hào lớn lao của thương hiệu, đánh dấu nhiều dấu mốc trưởng thành và phát triển. Tuy có giá thành không hề rẻ nhưng sức hút của rượu là điều không thể chối cãi. Hiện nay chai rượu vẫn nằm trong top rượu vang bán chạy nhất thị trường.

Hương vị rượu là một bản giao hưởng tràn đầy sức sống được viết lên bởi nhiều nốt hương phong phú. Mỗi nốt mỗi cá tính riêng độc đáo khó lòng nhầm lẫn với nhau. Xuyên suốt bản nhạc vẫn là những trái nho thơm ngon, mùi vị hảo hạng. Chúng còn được tô điểm thêm bởi những nét mềm mại bởi nhiều loại trái chín đỏ. Bên cạnh đó, mùi vani béo ngậy, socola ngọt ngào ấm áp cùng chất tannin mịn màng. Mang đến cấu trúc hoàn hảo, sự hoà quyện các tầng hương đã tạo nên một kết cấu chặt chẽ. Nhưng lại ngọt về cuối, vừa tươi mới mát mẻ khiến vang càng quyến rũ.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Tommasi Amarone Riserva Ca’ Florian

 

Nho chín được thu hoạch vào thời điểm đẹp nhất trong năm, khoảng cuối tháng 9 đến đầu tháng 10. Có thể sớm hơn hoặc muộn hơn một chút nhưng vẫn đảm bảo nho đạt độ chín, thơm ngon tối ưu nhất. Các giống nho được kết hợp với nhau theo tỉ lệ 70% nho Corvina, 25% Rondinella và 5% Corvinone.

Sau khi thu hoạch, đem về nhà máy sơ chế cẩn thận đem phơi trên các giá gỗ đến khi chỉ còn lượng đường cô đọng. Trong thời gian này, luôn được giám sát chặt chẽ của các chuyên gia làm rượu. Tiếp theo rượu được nghiền ép, lên men trong cách thùng thép không rỉ ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Rượu được chuyển sang ủ trong các thùng gỗ sồi 2 đến 3 năm để tạo sự khác biệt. Cuối cùng, thành phẩm thu được thơm ngon hảo hạng đem đóng chai để ổn định vài năm trước khi tung ra thị trường.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Tommasi Amarone Riserva Ca’ Florian

 

Để ly rượu vang bung toả được hết hương vị thơm ngon vốn có, bạn nên thưởng thức theo hướng dẫn chi tiết từ nhà sản xuất. Cụ thể, nhiệt độ phục vụ lý tưởng nhất từ 16 đến 18 độ C. Tốt nhất bạn nên bảo quản vang trong tủ rượu ít nhất 1 tiếng hoặc ướp xô đá. Rượu sẽ ngon hơn khi kết hợp với các món thịt đỏ chế biến theo phong cách châu Âu. Hoặc các món đơn giản như thịt nguội, salat, xúc xích, salami….

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Ý Tommasi Amarone Riserva Ca’ Florian”