Đằng sau thành công vang dội trên thị trường quốc tế của hãng rượu San Leonardo. Nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ, sáng tạo cùng bí kíp gia truyền của mình. Hãng cho ra đời những dòng vang hảo hạng được chuyên giá đánh giá cao. Tiêu biểu có dòng rượu vang Ý San Leonardo Carmenere hứa hẹn mang đến khám phá thú vị cho thực khách. Rượu có sắc màu quyến rũ cùng hương vị độc đáo khiến bao người si mê. Vang giúp thực khách cảm nhận được tình yêu, con người nơi đây. Mang đến cảm xúc viên mãn, vui vẻ sau mỗi lần thưởng thức vang. Rượu là lựa chọn hoàn hảo cho mọi cuộc vui hay làm quà biếu tặng vô cùng thích hợp.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý San Leonardo Carmenere
Rượu đẹp ngay từ ngoại hình với thiết kế đơn giản nhưng toát lên vẻ sang trọng, lịch lãm. Bên trong chứa đựng sắc màu vang đỏ ánh tím, sặc sỡ vô cùng hấp dẫn. Vang tỏa sáng dưới ánh sáng lung linh thu hút ánh nhìn của thực khách. Cùng lúc đó, rượu khếch tán hương thơm nồng nàn của trái cây chín mọng như mận, mâm xôi, việt quất, dâu rừng. Rượu còn kích thích khứu giác với mùi thảo mộc, tiêu, hồi, da thuộc, khói cùng hương gỗ sồi mượt mà.
Từng tầng hương thơm ngát, mạnh mẽ đi vào ngõ ngách tâm hồn đánh thức mọi giác quan. Cấu trúc vang cân bằng giữ vị chát đậm cùng chút chua, chút ngọt. Cùng với độ cồn 13,5% rất dễ uống và dễ kết hợp với món ăn chế biến khác nhau. Để lại kết thúc mãnh liệt, đậm sâu cùng dư vị dai dẳng mãi trong vòm họng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý San Leonardo Carmenere
Chai rượu này được làm từ loại nho Carmenere sinh trưởng tại vùng Trentino. Một trong những giống nho đưa tên tuổi rượu vang vùng lên tầm quốc tế. Nho được canh tác đúng kĩ thuật, tiêu chuẩn để đạt chất lượng như mong muốn. Tới ngày thu hái, nho được kiểm tra độ chín, độ đường đạt độ hoàn hảo. Phương pháp hái thủ công nhẹ nhàng để tránh dập nát ảnh hưởng tới chất lượng.
Chuyển về nhà máy nho được sơ chê kĩ càng rồi cho vào nghiền ép. Hồn hợp được lên men trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ thích hợp. Hoàn tất, rượu được gạn lọc tiến hành các bước pha chế rồi cho vào ngâm ủ ttrong thùng gỗ sồi thời gian dài. Quá trình giúp tăng thêm mùi vị, mượt mại cùng những điểm nhấn riêng. Rượu đạt mọi tiêu chuẩn đem đóng chai, dán nhãn và cung cấp ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý San Leonardo Carmenere
Chai rượu này thưởng thức đúng quy trình giúp hương vị bộc lộc rõ ràng tính cách, ưu điểm của mình. Đầu tiên, rượu được làm mát ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C. Cùng với đó, món ăn phục vụ cùng rất đa dạng mang đến hương vị trọn vẹn, đầy đặn. Những món ăn như salat, thịt nướng, thịt quay, thịt xiên nướng hay các món hầm. Ngoài ra, thực khách không có thời gian chế biến món ăn có thể dùng cùng pho mai, pate, xúc xích, thịt nguội. Đây chắc chắc là sự kết hợp hoàn hảo dành cho mọi thực khách.
Chưa có đánh giá nào.