Rượu vang Ý chưa bao giờ làm người yêu vang thất vọng. Sản phẩm đa dạng giá thành hợp lý thích hợp với đa số khách hàng. Chai rượu Ý Salvano Milano Primitivo khiến bao trái tim thổn thức và nhớ nhung. Rượu hứa hẹn mang đến cho người dùng những giá trị tinh thần to lớn. Nhờ vào những ưu điểm vượt trội rượu trở thành thức uống không thể thiếu trong những bữa tiệc sang trọng. Ai đã từng có cơ hội thưởng thức vang chắc chắn sẽ nhớ mãi hương vị ấy.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Salvano Milano Primitivo
Rượu được rót ra ly pha lê trong suốt hiện ra màu đỏ ánh tím vô cùng quyến rũ. Những ánh sắc tươi sáng, lung lịnh thu hút thị giác. Cầm ly lên xoay một vòng rồi đưa lên mũi ngửi thực khách cảm nhận rõ mùi thơm của trái cây chín. Xen lẫn mùi thảo mộc, cà phê, da thuộc, tiêu cùng chút gỗ sồi mượt mà. Sự kết hợp hài hòa giữa các hương vị tạo nên sự phức hợp.
Nhâm nhi từng chút để cảm nhận hết mùi vị tuyệt vời của vang. Chúng len lỏi vào ngõ ngách tâm hồn đánh thức mọi giác quan. Mang đến cảm giác khoan khoái, dễ chịu cùng nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Để lại cấu trúc cân bằng giữa vị chua, vị chát và vị ngọt. Một kết thúc bền bỉ, mềm mại vẫn vương mãi trong cuống họng. Độ cồn 15% khá cao nên thích hợp với những người ưa mạnh mẽ.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Salvano Milano Primitivo
Rượu được sản xuất theo phương pháp hiện đại cùng bí kíp gia truyền của nhà làm vang. Nho Primitivo được chọn làm nguyên liệu sản xuất. Giống nho này được trồng nhiều ở vùng Piedmont do có khí hậu thuận lợi nên nho phát triển rất tốt. Tạo nên hương vị đậm đà cùng độ tannin cao làm nên những chai vang tuyệt hảo. Nho chín được hái thủ công cẩn thận để đảm bảo chất lượng.
Chúng được chuyển về nhà máy để tiến hành tuyển lựa lại rồi cho vào nghiền ép. Tiếp đến, hỗn hợp được lên men ở nhiệt độ không quá 28 độ C. Suốt quá trình luôn có chuyên gia theo sát để đạt chất lượng cao nhất. Rượu được chuyển lão hóa trong thùng gỗ sồi thời gian dài để ổn định. Cuối cùng, rượu được thẩm định chất lượng rồi đem đóng chai, cung cấp ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Salvano Milano Primitivo
Với những dòng vang cao cấp quy trình thưởng thức vang hơi cầu kì một chút. Sau đây vài gợi ý cơ bản giúp bạn tận hưởng trọn vẹn hương vị vang. Nhiệt độ phục vụ từ 16 đến 18 độ C nên cần làm mát vang trước khi dùng. Rượu cần để thở khoảng 20 phút để làm mềm tannin và thơm ngon hơn. Ngoài ra. món ăn kết hợp cùng như các món nướng, bò hầm rau củ, bò xào, bittet….Hay các món như xúc xích, thịt nguội, pate, pho mai, pizza, salami. Rượu dùng còn cất trong tủ rượu và uống tối đa 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.