Rượu vang Ý Prunotto Occhetti Nebbiolo D’Alba được ủ từ giống nho Nebbiolo đặc trưng của nước Ý. Những trái nho chất lượng cao được tại vùng trồng nho Piedmonte. Nhờ quy trình sản xuất khắt khe tạo nên những chai rượu vang hảo hạng hợp khẩu vị người tiêu dùng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Prunotto Occhetti Nebbiolo D’Alba
Với truyền thống làm vang lâu đời, Prunotto đã đem ra thế giới những sản phẩm với chất lượng tuyệt hảo. Chai vang này có hương vị phức hợp của hoa quả thiên nhiên. Nhờ được sản xuất bởi những nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm giúp vang tiếp cận được nhiều thực khách trên toàn thế giới.
Rượu hiện ra với hương vị độc đáo làm thực khách phấn khích tới mức chao đảo. Gợi đến hương vị nhiều loại quả như mâm xôi, mận đỏ, việt quất….Ngoài ra, vị cam thảo cùng hương hoa hồng thơm ngát, gia vị cay tạo nên điểm nhấn của vang. Chất tannin mềm mại xen lẫn hương gỗ sồi trầm ấm hoà quyện với nhau tinh tế. Đặc biệt, rượu có màu đỏ ruby lung linh thu hút ánh nhìn. Rượu khiến cho bao trái tim tan chảy ngay cái nhìn đầu tiên. Nồng độ cồn chỉ 14% khá dễ uống, chất rượu mịn màng nên ai cũng uống được.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Prunotto Occhetti Nebbiolo D’Alba
Với quy trình sản xuất rượu chuẩn mực, vô cùng chuyên nghiệp và khắt khe. Kết hợp cùng giống nho Nebbiolo như một nét đặc sắc đã làm nên thành công của chai vang này. Hai điều đó đã khiến cho chai rượu trở nên hoàn hảo nhưng cũng rất khác biệt. Các công đoạn đầu bao gồm thu hoạch nho, sàng lọc, sơ chế và lên men. Tiếp đó là lão hóa trưởng thành trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian lên tới nhiều tháng. Sau đó rượu còn tiếp tục được ổn định trong chai khoảng nửa năm. Quá trình đó giúp vị rượu trở nên hài hòa và sâu lắng hơn. Nó đã tạo nên những giá trị khác biệt khiến thực khách phải lưu luyến. Với cấu trúc tuyệt vời như thế, rượu hứa hẹn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả mọi người.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Prunotto Occhetti Nebbiolo D’Alba
Rượu vang kết hợp với món ăn mang đến hương vị tròn trịa, đượm sâu cùng những cảm xúc mới mẻ. Chai vang này được đánh giá dễ thưởng thức và có thể kết hợp với nhiều món ăn khác nhau.
Sẽ thật tuyệt khi thưởng thức rượu cùng một chút thịt xông khói, thịt bò xào nấm, thịt cừu, sườn nướng….. Rượu có thể linh hoạt phục vụ trong mọi hoàn cảnh. Nhiệt độ thưởng thức phù hợp nhất rơi vào khoảng 16 đến 18 độ C.
Chưa có đánh giá nào.