Nổi tiếng với hương vị thơm ngon, nhẹ nhàng kết hợp với chất vang sóng sánh. Vang Ý Monferrato Rosso IL Baciale đang làm điên đảo thị trường vang quốc tế. Rượu sở hữu thiết kế đơn giản với gam màu tối. Nổi bật trên nền tối đó là nhãn vang mang thiết kế đầy tinh tế với màu sắc sinh động. Tạo nên một tổng thể vang bắt mắt và thu hút mang đến cho bạn những cảm nhận mới lạ. Chắc chắn chai vang này sẽ rất xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra. Chỉ cần thưởng thức vang một lần, bạn sẽ hiểu lý do vì sao chai vang này lại được yêu thích đến vậy.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Monferrato Rosso IL Baciale
Rượu được biết đến với hương vị được kết hợp hoàn hảo giữa nhiều giống nho. Đó là Cabernet Sauvignon, Merlot, Barbera, Pinot Nero. Đây là những giống nho được biết đến rất nhiều trong thị trường vang đỏ ở Ý. Bởi chúng đã làm nên tên tuổi của nhiều chai vang cao cấp nổi tiếng khác nhau. Khi được kết hợp mang đến một thức vang mang hương vị đậm đà và độc đáo. Ngoài ra, rượu sở hữu sắc đỏ ruby tươi sáng rất đẹp mắt. Màu vang này sẽ càng long lanh và xinh đẹp hơn khi được sử dụng trong các bữa tiệc tối. Đồng thời, sự xuất hiện của vang sẽ làm tăng không khí vui vẻ cũng như sự sang trọng.
Rượu còn chứa đựng hương thơm của rất nhiều loại trái cây khác. Ngay khi dòng rượu đầu tiên tiến vào khoang miệng và chiếm lấy vị giác. Bạn sẽ cảm nhận rõ ràng hương thơm mãnh liệt của mâm xôi, anh đào, mận chín. Điểm xuyến hương vị của quế và hạt tiêu, thảo quả. Sự hòa quyện tuyệt vời của hương vị như đang chơi đùa với vị giác của bạn. Làm bạn mê mẩn thích thú trong thế giới hương thơm không tìm được đích đến. Rượu lại để lại dư dài lâu và lưu luyến không thôi.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Monferrato Rosso IL Baciale
Ngay từ khi ra mắt, thương hiệu này đã mang đến một làn gió mới cho thị trường vang nước Ý. Nổi tiếng với các dòng vang mang hương vị làm say đắm lòng người. Mỗi chai vang được sản xuất ra đều mang đến cho thương hiệu những thành công vang dội. Đó là nhờ vào quy trình sản xuất vang cầu kì, tỉ mỉ cùng bàn tay thiên bẩm của nhà làm rượu.
Những trái nho khi chín sẽ được thu hoạch hoàn toàn bằng tay sau đó đưa về các nhà máy. Tại đây, nho sẽ được sơ chế cẩn thận chọn lọc những trái chất lượng cho vào nghiền ép. Dịch nho được ép được lên men theo tiêu chuẩn, nhiệt độ của nhà làm rượu. Sau qua trình lên men, rượu sẽ được chuyển sang các thùng sồi Pháp để ngâm ủ 12 tháng. Cuối cùng, rượu được đóng chai, dán thương hiệu và mang ra thị trường bán.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Monferrato Rosso IL Baciale
Chai vang này có độ cồn khá cao 15% thích hợp với phái mạnh hơn. Cùng với đó, vang được thưởng thức trong những bữa tiệc cần khấy động bầu không khí. Bên cạnh đó, vang được đánh giá dễ kết hợp với món ăn chế biến khác nhau. Một số món như các loại thịt đỏ, thịt thú rừng, phomat, xúc xích… Nhiệt độ hoàn hảo để thưởng thức rượu từ 16 đến 18 độ C và để vang thở khoảng 30 phút. Giúp làm dịu tanin, chất rượu mát lạnh dễ uống hơn rất nhiều.
Chưa có đánh giá nào.