Rượu Vang Ý Masi Frescaripa Bardolino Classico

Xuất xứ

Ý

Vùng làm vang

Veneto

Giống nho

Corvinone, Monilara, Rondinella

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

12%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Masi

Quy cách

thùng 6 chai

Mã: VPV_Y_DO612 Danh mục: ,

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Rượu Vang Ý Masi Frescaripa Bardolino Classico mang đến cho người dùng nhiều điều bất ngờ. Rượu vang có thiết kế đơn giản mà vẫn toát lên nét đẹp hiện đại đầy ý nghĩa. Phần thân chai sở hữu tone màu đen cổ điển với nhãn màu đen trắng nổi bật trên nền chữ in hoa màu đen. Dù phần nhãn chai chỉ để trơn và không hề trang trí thêm bất cứ họa tiết hoa văn nào. Song chính điều đó lại tạo nên sức hút riêng cho chai vang. Sản phẩm hứa hẹn mang đến cho người thưởng rượu những phong cách mới lạ đầy thú vị.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Masi Frescaripa Bardolino Classico

 

Sở hữu màu đỏ tươi như màu đỏ lưu ly nhìn rất sang trọng, quý phái. Không chỉ dừng ở đó, rượu còn có mùi thơm ngọt ngào đằm thắm của trái cây như mận, anh đào, dâu tây, cherry…, Tô điểm thêm mùi hương thảo mộc, cà phê, tiêu cùng chút hạnh nhân, chút gia vị. Khi mở nắp chai bạn sẽ thấy mùi thơm này lan tỏa khắp không gian.

Ngoài hương thơm ngọt ngào rượu còn có vị đậm đà pha chút cay dịu nhẹ. Đặc biệt, chất rượu sánh mịn, mềm mại nhờ lượng tannin thấp cùng lượng axit vừa phải. Khiến người thưởng thức bị hút hồn ngay từ lần đầu nếm thử. Chai rượu này được đánh giá là chai vang trẻ trung, tươi mát để lại kết thúc dài dẳng. Với cá tính riêng rượu tượng trưng cho những giá trị tinh thần của con người, đất nước nơi nó sinh ra. Rượu dễ dàng chinh phục người yêu vang ngay lần đầu thưởng thức.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Masi Frescaripa Bardolino Classico

 

Chai rượu vang này thơm ngon đậm đà là quá trình sản xuất đầy tỉ mỉ với biết bao công phu của nhà sản xuất. Đó là quy trình sản xuất hiện đại với sự kết hợp hài hòa giữa các giống nho. Các loại nho là Corvina (65%), Rondinella (25%) và Molinara (10%).

Những trái nho khi đến thời điểm thu hoạch thường vào tháng 9 khi chúng chín rộ. Sẽ được hái bằng tay và đưa về nhà máy chọn lọc cẩn thận, làm sạch. Sau đó nho tiếp tục được nghiền ép để lấy dịch. Phần dịch này sau đó sẽ được ngâm cùng vỏ vài tiếng rồi gạn lọc và lên men trong những thùng thép không gỉ. Tiếp theo, rượu được chuyển lão hóa trong những thùng gỗ sồi Slavon. Cuối cùng, rượu được đem đi đóng chai và để ổn định thêm thời gian trước khi đem tiêu thụ trên thị trường.

 

Hướng Dẫn Sản Xuất Rượu Vang Ý Masi Frescaripa Bardolino Classico

 

Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức ở nhiệt độ lạnh (từ 16 đến 20 độ C). Rượu có thể kết hợp đa dạng với nhiều loại thực phẩm chế biến theo cách khác nhau. Một số món như phô mai, bò bít tết, mì spaghetti, pizza, pate, lườn ngỗng hun khói…Mang đến hương vị thơm ngon, tròn trịa kích thích các giác quan để lại ấn tượng sâu đậm. Rượu dùng còn bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh hoặc tủ rượu để đảm bảo chất lượng.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Ý Masi Frescaripa Bardolino Classico”