Rượu Vang Ý Li Filitti Primitivo Di Manduria

Xuất xứ

Ý

Vùng làm vang

Puglia

Giống nho

Primitivo

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

14.5%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Masca Del Tacco

Quy cách

thùng 6 chai

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Rượu vang Ý Li Filitti Primitivo Di Manduria là dòng rượu vang đỏ cao cấp của hãng Masca Del Tacco. Ngay khi ra mắt rượu nhận được phản hồi tích cực của khách hàng. Hiện nay, rượu có mặt hầu hết các quốc gia trên thế giới và trở thành thức uống không thể thiếu trong những bữa tiệc. Nên không lạ gì khi bạn dễ dàng bắt gặp vang trong những bữa tiệc hay giỏ quà tặng. Rượu chắc chắn làm hài lòng thực khách ngay lần đầu thưởng thức. Không có lý do gì để bạn từ chối chai vang này.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Li Filitti Primitivo Di Manduria

 

Rượu sở hữu màu đỏ ánh tím rực rỡ, những ánh sắc tươi sáng vô cùng quyến rũ. Càng ngắm thực khách càng bị lôi cuốn và muốn thưởng thức ngay. Đưa lên mũi ngửi, thực khách cảm nhận rõ mùi trái cây chín xen lẫn mùi nho. Những làm hương tuy mỏng manh nhưng đủ sức công phá chiếm trọn trái tim người dùng. Gợi đến những mùi hương như mận, đào, sim, việt quất hay dâu rừng.

Chưa dừng lại ở đó, rượu bổ xung thêm mùi thảo mộc, cà phê, gia vị, tiêu cùng hương gỗ sồi mượt mà. Tất cả hòa quện vào nhau tạo thành những làn hương tươi mới, đậm đà. Từng giọt vang sánh mịn chảy từ từ xuống cuống họng vấn vương mãi không thôi. Dư vị lưu lại mượt mà, dài lâu cùng dấu ấn khó phai. Độ cồn của rượu là 14,5%, không quá cao nên phù hợp với mọi thực khách.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Li Filitti Primitivo Di Manduria

 

Chai rượu này sản xuất theo phương pháp hiện đại cùng bí quyết lâu năm của nhà làm rượu. Khâu chọn nguyên liệu được nhà làm rượu tính toán kĩ càng để vang đạt chất lượng cao nhất. Nguyên liệu trưởng thành nên dòng vang này là nho Pritimivo trồng tại vùng Puglia. Đây là giống nho bản xứ của Ý đã làm nên những chai vang đỏ thượng hạng đi sâu vào tiềm thức người dùng.

Bước đầu tiên, nho được thu hái thủ công nhẹ nhàng rồi vận chuyển về nhà máy tuyển lựa kĩ càng. Hoàn tất nho được cho vào nghiền ép và lên men ở điều kiện nhiệt độ thích hợp. Bước tiếp theo, rượu được cho vào ngâm ủ thêm thời gian trong thùng gỗ sồi để đạt hương vị như mong muốn. Đây là khâu mất nhiều thời gian nhưng giúp hương vị đạt đến độ hoàn hảo. Rượu đạt tiêu chuẩn đem đóng chai và chuẩn bị cung cấp ra thị trường.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Li Filitti Primitivo Di Manduria

 

Rượu thưởng thức ở nhiệt độ từ 17 đến 19 độ C sẽ đạt hương vị hoàn hảo nhất. Vì vậy, trước khi dùng thực khách cần bảo quản vang trong tủ rượu hoặc ướp trong xô đá khoảng 30 phút. Ngoài ra, món ăn kết hợp cùng mang đến hương vị trọn vẹn, tròn trịa cùng dư vị khó quên. Một số món ăn thích hợp như như salat, các món nướng, bò xào nấm, bò hầm, pizza, pate, cari bò,… Hay các món chế biến đơn giản như trâu gác bếp, thịt nguội, oliu, đùi lợn muối. Rượu đã mở nút chỉ uống trong 3 ngày, không nên để lâu sẽ mất hương vị thơm ngon.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Ý Li Filitti Primitivo Di Manduria”