Rượu Vang Ý Garbin Vino Rosso

Xuất xứ

Ý

Vùng làm vang

Veneto

Giống nho

Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

15%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

47 Anno Domini

Quy cách

thùng 6 chai

Mã: MH_Y2610 Danh mục:

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Rượu vang là một nét đẹp tinh tế trong ẩm thực phương Tây. Nhưng hiện tại, nó đã mạnh mẽ vươn mình ra khắp toàn cầu. Không khó gì để tìm thấy một dòng vang tiêu chuẩn có chất lượng cao, giá thành vừa phải. Ví dụ dòng rượu vang Ý Garbin Vino Rosso xuất thân từ vùng làm rượu Veneto lừng danh nước Ý. Rượu mang đến cho người dùng sắc màu đẹp mắt, mùi vị hấp dẫn. Chính những ưu điểm nổi bật này giúp vang chinh phục được nhiều khách hàng.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Garbin Vino Ross

 

Rượu hiện ra với màu đỏ đậm cùng những ánh sắc huyền bí kích thích sự tò mò của người dùng. Cùng với đó, rượu mang theo hương thơm của nhiều loại trái cây. Gợi đến mùi hương của dâu tây, việt quất và anh đào vô cùng tinh tế. Rượu được bổ trợ thêm mùi thảo mộc, cà phê, bánh mì nướng và gia vị. Ẩn sâu bên trong vòm họng người dùng ấn tượng với hương gỗ sồi đậm đà. Chúng hòa quện vào nhau hài hòa tạo nên tổng thể vững chắc.

Ngoài ra, rượu chứa lượng tannin cao nhưng mượt mà rất dễ uống. Rượu được điểm xuyết thêm acid dịu nhẹ tạo nên cấu trúc cân bằng. Khi kết thúc, rượu mang đến dư vị mạnh mẽ, dài lâu công lớn vào vị giác người dùng. Chất vang rất đầy đặn, với nồng độ cồn vừa phải chỉ 15% khá cao. Tạo điều kiện lý tưởng để các hương vị ẩn chứa bên trong chai rượu được bộc lộ rõ nét nhất. Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng sau mỗi lần thưởng thức.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Garbin Vino Rosso

 

Việc kết hợp nhiều giống nho đã tạo nên tổng thể vang vô cùng phong phú. Các thành phần của chai rượu gồm nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot và Refosco. Tỉ lệ pha trộn được tính toán kĩ theo công thức riêng của nhà làm rượu. Nhờ vậy, những trái nho đã uyển chuyển hỗ trợ ưu nhược điểm cho nha. Tạo nên một chai rượu có chất lượng hoàn hảo.

Vào giữa thu, khi nho đã chín đỏ người nông dân sẽ hái nho xuống bằng đôi bàn tay khéo léo của mình. Đưa về nhà máy sơ chế kĩ lưỡng và nghiền ép chuẩn bị cho quá trình lên men. Công đoạn lên men không chiếm nhiều thời gian nhưng lại đặc biệt quan trọng. Tiếp theo, rượu được ngâm ủ kĩ trong thùng gỗ sồi Pháp 24 đến 36 tháng để chín muồi. Thành phẩm ra đời được kiểm tra chất lượng rồi đóng chai để nghỉ thêm thời gian. Cuối cùng, rượu sẽ được tiến hành các công đoạn hoàn thiện bao bì để đưa ra thị trường thương mại hoá.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Garbin Vino Rosso

 

Rượu được khai thác triệt để hương vị khi ướp lạnh tại nhiệt độ 16 – 18 độ C. Đặc biệt, vang cần tiếp xúc với không khí khoảng 30 phút trước khi dùng. Cũng như nhiều dòng vang đỏ khác, rượu hợp các loại thịt đỏ. Những món tiêu biểu như bò sốt tiêu đen, cari bò, sườn cừu nướng, ….Hay các món đơn giản như salat, oliu muối, salami, lạp xưởng, pizza, pate…

Sự đồng nhất trong hương vị mang đến những cảm xúc mới lạ, thăng hoa cho người dùng. Hãy cùng người thân yêu thưởng thức chai vang này để cảm nhận hết sự tuyệt vời nó mang lại.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Ý Garbin Vino Rosso”