Rượu Vang Ý Gaja Sori Tildin Barbaresco

Xuất xứ

Ý

Vùng làm vang

Barbaresco

Giống nho

Nebbiolo

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

13%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Gaja

Quy cách

Thùng 6 chai

Mã Sp

VPV_Y_DO22000

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Rượu Vang Ý Gaja Sori Tildin Barbaresco là kết tinh của một quá trình sản xuất lâu dài, mang trong mình hương vị độc nhất. Vang được tạo nên từ sự tròn đầy của những trái nho nổi tiếng nước Ý. Nên được mệnh danh như một vị thần với sức mạnh tươi sáng. Sở hữu chai rượu này không chỉ cho thấy phong cách trẻ trung, cá tính. Mà còn mang lại đẳng cấp hoàn toàn khác cho những người thưởng thức nó.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Gaja Sori Tildin Barbaresco

 

Đi vào thưởng thức, thực khách ngỡ ngàng trước màu sắc sang trọng, quyến rũ của rượu. Những ánh sắc càng tỏa sáng lung linh khi rót ra ly. Cùng với đó, rượu mang đến hương thơm nồng nàn của trái cây chín mọng như nho, anh đào, mâm xôi…. Người dùng còn cảm nhận rõ mùi thảo mộc, quế, da thuộc, cà phê cùng chút gia vị. Tất cả hòa quện với nhau mang đến hương vị phức hợp, tươi ngon.

Rượu sở hữu nồng độ nhẹ nhàng 12% nên phù hợp với tất cả mọi người. Bên cạnh đó, sự cân bằng trong cấu trúc của khiến người dùng nhớ mãi. Rượu được đánh giá lượng tannin mượt mà, độ chua thấp cùng chút ngọt lưu lại cuối vị. Càng thưởng thức, thực khách càng bị lôi cuốn và không dừng lại được.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Gaja Sori Tildin Barbaresco

 

Gaja vốn là một trong những gương mặt điển hình trong làng sản xuất rượu vang Ý. Cái tên này gợi cho người thưởng thức phong cách trẻ trung. Chai Rượu này được nhà sản xuất lựa chọn nguyên liệu là những trái nho đỏ trong khu vườn Sori San Lorenzo và Costa Russi. Khi những trái nho đỏ vào độ chín muồi là đã đến mùa thu hoạch. Lúc này, người làm rượu sẽ dùng chính đôi bàn tay tỉ mỉ và khéo léo của mình để hái. Đưa về nhà máy rồi chọn lọc và sơ chế một cách kỹ càng.

Thành phẩm thu được từ đây được đưa vào hệ thống ép lấy nước rồi đưa vào các thùng gỗ Sồi đợi cho lên men. Trải qua quá trình kiểm tra và giám sát chặt chẽ của người quản lý. Đến khi rượu đạt hương vị trưởng thành đem đóng chai, dán ten nhãn rồi mới xuất kho. Nhờ có điều này mà chai vang sở hữu hương vị đậm đà vô cùng khó quên.

 

Hướng Dẫn Sản Xuất Rượu Vang Ý Gaja Sori Tildin Barbaresco

 

Hương thơm đa dạng và kết cấu phong cách khiến cho chai rượu này có một chất riêng khó lẫn. Chính vì thế mà nó vô cùng phù hợp để trở thành đồ uống chủ đạo trong các buổi sinh nhật, liên hoan, hội họp,…Bên cạnh đó, rượu dùng cùng món ăn mang đến hương vị đậm đà, đầy đặn. Thực khách lựa chọn những món ăn như bò hầm, sườn nướng mật ong, thịt quay, thịt chiên, thịt nguội, pate….. Nhiệt độ dùng thích hợp nhất ở 17 đến 19 độ C. Thực khách có thể bảo quản rượu trước đó trong tủ rượu hoặc ướp xô đá 30 phút.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Ý Gaja Sori Tildin Barbaresco”