Rượu Vang Ý Capetana Primitivo Castel D’oro 19 Độ

Xuất xứ

Ý

Vùng làm vang

Puglia

Giống nho

Primitivo

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

19%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Castel D’oro

Quy cách

Thùng 6 chai

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Với những dòng vang cao độ luôn để lại cho người dùng những ấn tượng mạnh mẽ. Đặc biệt là những chai rượu vang có nồng độ cao đến từ nước Ý được đông đảo người yêu vang ưa chuộng. Điển hình có dòng rượu vang Ý Capetana Primitivo Castel D’oro 19 Độ. Rượu chinh phục khẩu vị người dùng bằng hương vị phức hợp, đậm đà với ưu điểm vượt trội. Hiện nay, rượu đang bán rất chạy trên thị trường Việt Nam. Chai rượu này trở thành thức uống hoàn hảo cho mọi cuộc vui hay làm quà tặng dịp lễ tết. Rượu hứa hẹn sẽ mang đến những khám phá thú vị cho người dùng.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Capetana Primitivo Castel D’oro 19 Độ

 

Với ngoại hình được thiết kế bắt mắt, cầu kì, thu hút ánh nhìn của mọi khách hàng. Điểm nhấn nút chai bằng nến màu vàng quấn quang cổ chai. Toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp của chai rượu vang đỏ này. Khi thưởng thức, thực khách ngỡ ngàng với màu đỏ ánh tím quyến rũ, tinh tế. Những ánh sắc len lỏi vào tâm hồn người dùng đánh thức mọi giác quan. Cùng lúc đó, rượu lan tỏa hương thơm nồng nàn của nho chín và trái cây tươi.

Gợi đến mùi hương của việt quất, mâm xôi, anh đào, sim cùng hương thảo mộc. Xen lẫn là mùi gia vị, tiêu đen, cà phê cùng hương gỗ sồi đậm đà. Từng tầng hương đan xen vào nhau hài hòa tạo nên tổng thể bền vững. Mang đến sự tươi mới, thơm ngon cùng kí ức khó quên cho thực khách. Độ tannin cao nhưng mượt mà thêm chút chua nhẹ tạo nên cấu trúc ổn định. Rượu đạt độ cồn 19%, cao nên không phải ai cũng thưởng thức được.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Capetana Primitivo Castel D’oro 19 Độ

 

Chai vang này sản xuất theo phương pháp truyền thống kết hợp cùng máy móc hiện đại. Cùng với sự nỗ lực, tâm huyết của nhà làm rượu gửi gắm vào vang. Khâu chọn nguyên liệu được nhà làm rượu quan tâm hàng đầu bởi đây là yếu tố quyết định thành công của rượu. Rượu được làm hoàn toàn từ giống nho Primitivo sinh trưởng tại vùng Puglia.

Đến mùa thu hoạch, nho được hái thủ công nhẹ nhàng để tránh dập nát. Chuyển về nhà máy, nho được tiến hành sơ chế kĩ càng rồi cho vào nghiền ép và lên men. Quá trình lên men diễn ra ở nhiệt độ lạnh trong những thùng inox và luôn được giám sát bởi các chuyên gia để đảm bảo chất lượng. Tiếp theo, rượu được ngâm ủ trong những thùng gỗ sồi để đạt hương vị đỉnh cao. Hoàn thành ngâm ủ, rượu được thẩm định chất lượng rồi đóng chai, dán nhãn. Những chai vang thành phẩm được để nghỉ trong hầm rượu một thời gian trước khi đưa ra thị trường.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Capetana Primitivo Castel D’oro 19 Độ

 

Rượu được khuyên thưởng thức ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C và để thở khoảng 30 phút trước khi dùng. Điều này giúp làm mềm tannin, rượu bớt nồng gắt và uống ngon hơn. Cùng với đó, rượu phục vụ cùng những món ăn thích hợp sẽ mang đến dư vị đậm đà và thơm ngon. Gợi ý những món ăn thích hợp như thịt hầm, cừu nướng tảng, thịt chiên, thịt nguội, đùi lợn muối, mỳ ý, pizza,… Rượu dùng còn dư cần bảo quản trong tủ rượu và uống hết trong 3 ngày.

Một ly vang man mát giúp tinh thần tỉnh táo, sảng khoái cùng cảm giác mới lạ. Uống đều đặn mỗi ngày 1 ly vang sẽ rất tốt cho sức khỏe.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Ý Capetana Primitivo Castel D’oro 19 Độ”