Rượu vang Ý Cantine Paradiso Posta Piana Primitivo Puglia có giá thành bình dân nhưng chất lượng vô cùng tuyệt vời. Rượu được đánh giá cao từ ngoại hình thanh lịch cho tới mùi vị thơm ngon xuất sắc. Đi vào khám phá bên trong chai thủy tinh khiến thực khách xao xuyến mỗi khi nghĩ tới. Từng giọt vang sánh mịn mê hoặc các giác quan mang đến những cảm xúc mới lạ. Rượu thường góp mặt trong những bữa tiệc như đám cưới, sinh nhật, gặp gỡ bạn bè, đối tác..Chai rượu này là lựa chọn hoàn hảo cho mọi thực khách và khiến họ nhớ mãi.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Cantine Paradiso Posta Piana Primitivo Puglia
Rượu được rót ra ly có màu đỏ ánh tím vô cùng quyến rũ mê hoặc thị giác người dùng. Những ánh sắc càng bùng nổ mạnh mẽ khi phản chiếu dưới ánh đèn lung linh. Khi đưa lên mũi ngửi thực khách cảm nhận rõ mùi trái cây chín mọng như sim, nho, việt quất, dâu rừng. Nhấm ngụm đầu tiên thực khách cảm nhận rõ mùi thảo mộc, cà phê, hồi, tiêu cùng chút khoáng chất.
Từng giọt vang sánh mịn, tươi mới lan tỏa nhanh chóng tới các cơ quan. Mang đến nhiều cảm xúc mới lạ, thăng hoa cùng ấn tượng khó quên. Độ tannin mượt mà xen lẫn vị chua dịu dàng tạo nên cấu trúc hai hòa. Một kết thúc dai dẳng, mượt mà đọng mãi trong vòm họng. Độ cồn 14% ở mức vừa phải dễ phù hợp với khẩu vị mọi thực khách.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Cantine Paradiso Posta Piana Primitivo Puglia
Rượu được làm từ loại nho Primitivo trồng tại vùng Puglia. Đây là loại nho bản xứ nổi tiếng của Ý mang đến hương vị thơm ngon đậm đà. Vào mùa thu hoạch, nho được kiểm tra độ chín và độ đường đạt tiêu chuẩn. Sau đó, thu hái thủ công nhẹ nhàng xếp thùng chuyển về nhà máy. Những trái nho tươi ngon, căng mọng được cho vào nghiền ép và lên men. Quá trình lên men diễn ra trong thùng thép không rỉ ở nhiệt độ không quá 32 độ C vì nhiệt độ nóng quá làm chết con men.
Tiếp đến, rượu được gạn lọc thêm các chất rồi đem ngâm ủ trong thời gian ngắn. Bước này giúp vang hoàn thiện bản thân và mềm mại hơn rất nhiều. Rượu được đóng chai, dán nhãn và chuẩn bị đưa tới tay người tiêu dùng. Nhờ vậy, ngay khi tung ra thị trường rượu nhận được chào đón nồng nhiệt của khách hàng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Cantine Paradiso Posta Piana Primitivo Puglia
Rượu khuyên dùng ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C nên trước khi dùng nên làm mát vang. Trước khi dùng có thể bảo quản vang trong tủ rượu để tiện sử dụng. Ngoài ra, rượu thưởng thức cùng món ăn mang đến hương vị đậm đà, thơm ngon. Một số món ăn như thịt nướng, thịt chiên, bò hầm, bò xào nấm, bò xào măng tây, sườn nướng…..Sau một ngày bận rộn không có thời gian chế biến món ăn thực khách có thể dùng cùng salami, oliu, thịt nguội, pate, đùi lợn muối. Rượu dùng còn cất trong tủ bảo quản rượu và thưởng thực tối đa 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.