Đây là chai rượu Ý Cantine De Falco ARTIGLIO Salento thơm ngon đến khó cưỡng. Quả thật rất tài tình khi đã sáng tạo ra chai vang đỏ này có sự phong phú về hương vị. Nó vừa có chút ngọt ngào kéo dài lại pha chút vị đắng nhẹ của nho. Tất cả mang đến hậu vị lâu bền khiến người thưởng thức được hòa mình trong nhiều cung bậc cảm xúc mới mẻ. Nó chính là sự lựa chọn thông minh cho mọi bữa tiệc, nhất là những bữa tiệc trong những dịp lễ tết đặc biệt. Đây cũng chính là thức uống không gì tuyệt vời hơn cho một khởi đầu mới.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Cantine De Falco ARTIGLIO Salento
Rượu gây ấn tượng mạnh với người thưởng thức bởi sắc đỏ ruby mạnh mẽ hòa cùng ánh xạ tím. Đó là gam màu quyến rũ dễ dàng cuốn hút người nhìn ngay từ ánh mắt đầu tiên. Dù không phải là dòng vang quá sang trọng và đẳng cấp, giá thành cũng không quá đắt đỏ lại gây “thương nhớ” với người thưởng thức bởi hương vị ấm áp, mượt mà có chiều sâu. Đó là hương vị kết hợp của nhiều loại cây chín đỏ mọng (anh đào đen, mận chín, nho…).
Không chỉ dừng ở đó, chai vang này còn sở hữu hương vị mới mẻ riêng rất hấp dẫn nhờ sự góp mặt của hương gỗ sồi, vani và hạnh nhân. Phải chăng chính bởi vậy mà kể từ khi xuất hiện trên thị trường đến nay, sản phẩm luôn gây được ấn tượng mạnh với người yêu vang. Vang còn có cấu trúc cân bằng, ổn định và nồng độ vừa phải nên rất dễ uống và phù hợp với bất cứ người yêu vang nào. Bên cạnh đó, nhờ lượng axit thích hợp cùng hương thơm mãnh liệt, để lại nhiều ấn tượng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Cantine De Falco ARTIGLIO Salento
Rượu được sản xuất theo phương pháp kết hợp giữa truyền thống với công nghệ tiên tiến. Nguyên liệu chính dùng để làm vang là giống nho Primitivo, Merlot. Sự kết hợp ăn ý cũng như tính toán kĩ càng của nhà làm rượu tạo nên hương vị đặn biệt. Nho tới ngày thu hái được những người công nhân có tay nghề cắt từng chùm xếp thùng. Vận chuyển về nhà máy nho được sơ chế kĩ càng rồi cho vào nghiền ép.
Quá trình lên men diễn ra trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ thích hợp. Suốt quá trình được giám sát nghiêm ngặt của chuyên gia. Bước quan trong, rượu được trưởng thành trong những thùng gỗ sồi ít nhất 18 tháng. Đặc biệt, sau khi đóng chai, rượu còn tiếp tục được để ổn định trong hầm rượu thêm vài tháng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Cantine De Falco ARTIGLIO Salento
Rượu luôn mang đến cho người thưởng thức sự mới lạ, nhất là khi biết thưởng rượu đúng cách. Theo các chuyên gia, rượu sẽ ngon hơn khi uống lạnh từ 16 đến 20 độ C. Một số món ăn lý tưởng có thể kết hợp cùng rượu là các loại thịt đỏ, thịt thú rừng, thịt nguội, đùi lợn muối, pho mat….. Trong những bữa cơm sum họp hàng ngày hoặc tiệc liên hoan, gặp mặt, sự kết hợp này sẽ khiến không khí buổi tiệc trở nên ấm cúng, vui tươi.
Chưa có đánh giá nào.