Rượu Vang Ý Cantina La Salute Baldassare

Xuất xứ

Ý

Vùng làm vang

Veneto

Giống nho

Merlot

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

14%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Cantina La Salute

Quy cách

Thùng 6 chai

Mã: MH_Y_DO800 Danh mục:

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Rượu vang Ý Cantina La Salute Baldassare được trộn hai giống nho Merlot và raboso palave của vùng Veneto của Ý. Tuy không phải dòng rượu vang cao cấp nhưng rượu cũng làm xao xuyến bao trái tim người yêu vang. Nó luôn được người tiêu dùng và chuyên gia đánh giá cao. Vang mang điều gì đó bí ẩn nhưng lôi cuốn thực khách. Từ màu sắc đến hương vị đều đặc sắc và nồng độ cồn cao phù hợp với những ai ưa mạnh mẽ. Dòng rượu vang này có chất lượng thơm ngon, đang được ưa chuộng ở nhiều nước. Chiều lòng được những thực khách khó tính nhất.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Cantina La Salute Baldassare

 

Những dòng rượu vang trộn bao giờ cũng mang hương thơm phức hợp khác lạ. Rượu mang màu đỏ đậm, cùng mùi thơm nồng nàn hoa quả mâm xôi, hoa trái thơm ngát của giống nho Merlot. Rượu còn khiến thực khách ngỡ ngàng với những mùi hương thảo mộc, tiêu, quế, hồi cùng chút gia vị. Sự kết hợp hài hòa giữa các mùi vị mang đến tồng thể phức hợp, đậm đà.

Càng thưởng thức, thực khách càng bị mê hoặc bởi hương vị thơm ngon ấy. Chất rượu mịn màng lan tỏa cực nhanh trong khoang miệng. Lượng tannin vừa phải, mềm mại cùng cấu trúc cân in sâu trong kí ức người dùng. Dư vị mượt mà, dài lâu ôm mãi trong vòm họng khiến thực khách thích thú. Rượu làm hài lòng mọi thực khách đã từng nếm thử qua nó.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Cantina La Salute Baldassare

 

Nho chín độ hoàn hảo được công nhân thu hái bằng tay nhẹ nhàng. Sau đó, chuyển về nhà máy lựa trái đạt tiêu chuẩn. đem đi nghiền. Tiến hành lên men trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ thấp khoảng thời gian ngắn. Tiếp theo, rượu được trưởng thành thêm thời gian dài để có hương vị thơm ngon đặc biệt. Công đoạn này được giám sát chặt chẽ của chuyên gia để đảm bảo chất lượng.

Rượu đạt mọi tiêu chuẩn đem đóng chai, hoàn tất khâu cuối cùng đưa ra tiêu thụ. Ngay khi có mặt trên thị trường, rượu được khách hàng đóng nhận nhiệt tình và trở thành thức uống trong mọi cuộc vui. Hiện nay, rượu có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Cantina La Salute Baldassare

 

Chai rượu vang này thưởng thức rất đơn giản mang đến hương vị thơm ngon đặc biệt khi phục vụ cùng món ăn. Những món ăn như thịt bò sốt, thịt lợn quay, thịt nướng, bò hầm rau củ, bò xào nấm, thịt nướng….. Thực khách có thể lựa chọn những món đơn giản như thịt nguội, pho mai, trâu gác bếp, oliu, pate. Rượu uống mát ngon hơn nhiều, nhiệt độ khuyên dùng từ 16 đến 18 độ C. Trước khi dùng bảo quản rượu trong tủ bảo quản để tiện sử dụng khi cần.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Ý Cantina La Salute Baldassare”