Rượu Vang Ý Ca’ Botta Torcinato Valpolicella Superiore

Xuất xứ

Ý

Vùng làm vang

Veneto

Giống nho

Cabernet Sauvignon, Corvina, Corvinone, Rondinella

Loại vang

Rượu vang Amarone, Rượu vang đỏ

Nồng độ

15%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Tenute Ca Botta

Quy cách

Thùng 6 chai

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Rượu Vang Ý Ca’ Botta Torcinato Valpolicella Superiore là dòng rượu vang Amarone cao cấp đến từ vùng Veneto. Rượu mang trong mình gam màu tinh tế cùng hương vị phong phú mê hoặc lòng người. Ai đã từng thưởng thức vang đều quay lại thưởng thức nhiều lần nữa. Rượu được ví như thức uống tinh thần và mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Đây cũng chính là lý lo khiến vang được đông đảo khách hàng lựa chọn. Rượu thường xuyên có mặt trong những bữa tiệc hay giỏ quà tặng.

Rượu Vang Ý Ca’ Botta Torcinato Valpolicella Superiore

Rượu Vang Ý Ca’ Botta Torcinato Valpolicella Superiore

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Ca’ Botta Torcinato Valpolicella Superiore

 

Với ngoại hình sang trọng cùng nhãn mác bắt mắt giúp vang bước đầu chinh phục được khách hàng. Ẩn sâu bên trong là chất rượu sánh mịn cùng sắc màu đỏ rực rỡ, tươi sáng. Những ánh sắc càng lung linh hơn khi được rót ra ly khiến bao trái tim thổn thức. Bên cạnh đó, rượu kéo theo hương thơm nồng nàn của nho chín cùng trái cây mọng. Điển hình là mâm xôi, việt quất, cherry xen lẫn thảo mộc, cảm thảo, thuốc lá.

Rượu còn tạo điểm nhấn với hương gỗ sồi mượt mà tạo nên dấu ấn đặc biệt. Tất cả những hương vị ấy hòa quện với nhau vô cùng ăn ý tạo nên bản tình ca hoàn hảo. Nhâm nhi từng chút, thực khách sẽ cảm nhận rõ hương vị tươi mới, đậm đà trong từng giọt rượu. Với độ cồn 15% hài hòa với độ tannin tạo nên cấu trúc cân bằng. Dư vị còn lại mềm mại, dai dẳng mãi không thôi.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Ca’ Botta Torcinato Valpolicella Superiore

 

Chai rượu này được làm nên từ các loại nho Cabernet Sauvignon, Corvina, CorvinoneRondinella. Chúng được nhà sản xuất Tenute Ca Botta tính toán kĩ càng tỷ lệ pha trộn trước khi đi vào sản xuất. Đây là những giống nho tiêu biểu cho vùng Veneto, nước Ý.

Đến mùa thu hoạch, nho được hái thủ công nhẹ nhàng để tránh dập nát. Chuyển về nhà máy, nho được sơ chế kĩ càng rồi phơi trên các giá gỗ trong 45 ngày. Sau đó, cho vào nghiền ép và lên men ở nhiệt độ thích hợp dưới sự giám sát của các chuyên gia. Hoàn thành lên men, rượu được ngâm ủ thêm 6 tháng trong những thùng gỗ sồi của Pháp. Quá trình này giúp hương vị phát triển tối đa và làm mềm các hợp chất. Rượu đạt chất lượng đem đóng chai, hoàn tất ngoại hình và chuẩn bị cung cấp ra thị trường. Mỗi chai rượu ra đời chứa 1,6kg nho tươi. Nhờ vào phương pháp làm rượu rất đặc biệt mà rượu mang hương vị rất riêng.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Ca’ Botta Torcinato Valpolicella Superiore

 

Nhiệt độ thưởng thức lý tưởng của chai rượu vang đỏ này là từ 16 đến 18 độ C. Để hương vị của rượu hoàn hảo nhất bạn hãy cho vang thở trong bình decanter khoảng 30 phút trước khi dùng. Việc này giúp chất rượu mềm mại, thơm ngon và uống ngon hơn. Ngoài ra, món ăn phù hợp dùng cùng rượu như các món nướng, các loại thịt tú rừng,… Hay các món đơn giản như salat, thịt nguội, pate, xúc xích, ô liu,… Sự góp mặt của vang giúp nâng tầm bữa ăn và mang đến những khám phá tuyệt vời cho thực khách. Rượu đã mở nắp cần bảo quản trong tủ rượu và dùng hết trong 3 ngày để đảm bảo hương vị.

Bản quản vang nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh mặt trời rọi vào. Tốt nhất là bảo quản trong tủ rượu hoặc hầm rượu giúp đảm bảo chất lượng.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Ý Ca’ Botta Torcinato Valpolicella Superiore”