Rượu vang Ý Ca’ Botta Costa Rossa Valpolicella Ripasso là chai vang cao cấp đến từ hãng rượu lừng danh Tenute Ca Botta. Với ngoại hình sang trọng cùng nhãn mác sắc nét giúp vang thu hút được đông đảo khách hàng. Ẩn sâu bên trong là hương vị đậm đà cùng sắc màu độc đáo với phong cách mới lạ. Rượu chắc chắn sẽ mang đến những khám phá tuyệt vời cho thực khách sau mỗi ngụm vang. Nhờ những ưu điểm vượt trội rượu đã trở thành thức uống trong nhiều bữa tiệc. Vào dịp lễ tết rượu cũng được dùng làm quà tặng người thân, đối tác, bạn bè,…
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Ca’ Botta Costa Rossa Valpolicella Ripasso
Với ngoại hình được thiết kế sang trọng, trang nhã, vang đã thành công chiếm được cảm tình của thực khác ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Rượu có màu đỏ ruby ánh tím, tươi tắn kích thích thị giác của người dùng. Sắc màu rượu bước đầu thành công chiếm được tình cảm của khách hàng. Cùng với đó, rượu mang đến hương thơm phong phú của nho và trái cây chín như anh đào, dâu đen, mận. Rượu cũng tạo điểm nhấn với mùi hương của thảo mộc, cà phê, hương thảo, khói và chút khoáng chất.
Chưa dừng lại ở đó, rượu tấn công vị giác với những tầng hương tươi mới, đậm sâu. Từng giọt rượu khi đi qua vòm họng sẽ đưa thực khách đi qua những cung bậc cảm xúc khác nhau. Lượng tannin mềm mại kết hợp với độ chua, độ chát cân bằng mang lại cảm giác sảng khoái. Cuối vị đọng lại hương gỗ sồi mượt mà ôm trọn cuống họng mang đến cảm giác mới mẻ. Với độ cồn chỉ 14,5%, vang để lại dư vị mạnh mẽ, dài lâu khiến người dùng nhớ mãi.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Ca’ Botta Costa Rossa Valpolicella Ripasso
Cũng như nhiều dòng rượu vang Amarone khác của thương hiệu Tenute Ca Botta. Chai vang này được làm lên từ nhiều giống nho khác nhau. Đó là ba giống nho nổi tiếng Corvina, Corvinone và Rondinella. Những giống nho này được trồng nhiều trong những vuòn nho của hãng cũng như những vườn nho khác ở vùng Veneto, nước Ý.
Rượu được sản xuất theo phương pháp gia truyền cùng tài năng của nhà làm rượu. Những trái nho khi đạt độ chín hoàn hảo sẽ được thu hái thủ công cẩn thận để tránh ảnh hưởng đến chất lượng. Nho sẽ được để trong các hộp lưới phơi ngoài không khí. Đến khi nho giảm còn 80% so với ban đầu thì cho vào nghiền ép. Sau đó, tiến hành lên men kép dưới sự giám sát của các chuyên gia. Tiếp theo, rượu được lão hóa 6 tháng trong thùng gỗ sồi để hoàn thiện màu sắc và hương vị. Cuối cùng, rượu đạt mọi tiêu trí được đem đóng chai rồi chuẩn bị cung cấp ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Ca’ Botta Costa Rossa Valpolicella Ripasso
Chai rượu vang đỏ này được khuyên thưởng thức ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ. Vì vậy, trước khi thưởng thức cần bảo quản vang trong tủ rượu. Rượu uống ngay khi mở nút cũng được nhưng để tiếp xúc với không khí 30 phút rồi dùng sẽ ngon hơn. Ngoài ra, món ăn kết hợp cùng vang đơn giản như salat, thịt nguội, các món nướng, các món hầm, lườn ngỗng hun khói,… Rượu dùng còn dư cần bảo quản trong tủ rượu và uống hết trong 3 ngày, không nên để lâu sẽ mất vị thơm ngon. Hãy thưởng thức vang cùng bạn bè, người thân để cảm nhận hết sự tuyệt vời mà vang mang lại.
Chưa có đánh giá nào.