Rượu Vang Ý Bottega Gold

Xuất xứ

Ý

Vùng làm vang

Veneto

Giống nho

Glera

Loại vang

Champagne & Sparkling

Nồng độ

11%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Bottega

Quy cách

Thùng 6 chai

Mã: VPV_Y_S1243 Danh mục: ,

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Rượu Vang Ý Bottega Gold được đánh giá là chai vang tao nhã và thanh lịch rất thích hợp để thưởng thức cùng những người thân yêu. Với nồng độ vừa phải, không quá nặng cũng không quá nhẹ, đây xứng đáng là thức uống dành cho tất cả mọi người.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Bottega Gold

 

Rượu vang là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Bottega được tạo ra với biết bao tâm huyết và công sức. Sở hữu hương vị mềm mại, hài hòa lại dễ uống, rượu phù hợp với mọi đối tượng và rất thích hợp dùng làm thức uống khai vị trong các bữa tiệc. Khi thưởng thức rượu bạn sẽ bị choáng ngợp trước hương vị tinh tế đến tuyệt vời nhờ sự kết hợp của nhiều loại hương hoa, quả và gia vị. Đặc biệt rượu còn để lại kết thúc lâu dài và bền chặt khiến ai cũng phải vương vấn.

 

Rượu có màu vàng rơm óng ánh cùng chất rượu mịn và dai dẳng để lại nhiều dư âm sau khi thưởng thức. Hương vị rượu được đánh giá là tinh tế và tràn đầy ấn tượng. Đó là hương vị kết hợp của các loại quả (lê, cam, quýt, táo xanh…), các loại hoa (hoa tử đằng, hoa ly, keo, hoa trắng) kết hợp cùng chút gia vị cay và mùi lá xô thơm. Đặc biệt hơn, rượu còn có sự cân bằng và hài hòa với nồng độ cồn dịu nhẹ cùng lượng axit vừa tầm nơi hậu vị.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Bottega Gold

 

Chai vang này được làm hoàn toàn thủ công theo phương thức bí truyền riêng đã được nhà sản xuất nghiên cứu tỉ mỉ. Nguyên liệu chính dùng để làm rượu là nho Glera. Những trái nho này được hái bằng tay và đưa về nhà máy chọn ra những quả tốt nhất. Những trái nho được chọn sau đó sẽ được rửa sạch, bóc cuống và vắt lấy nước. Phần nước nho sau đó sẽ trải qua quá trình lên men 2 lần (lên men sơ cấp (trong những thùng lớn và được bơm khí carbon để tạo bọt khí) và lên men thứ cấp (trong những thùng thép không gỉ). Tất cả quá trình lên men đều nhằm tạo ra hương vị sâu lắng, thơm ngon nhất cho rượu.

 

Cũng chính quá trình lên men 2 lần này đã tạo ra màu rượu lấp lánh cùng hương thơm và mùi vị vừa thanh lịch, vừa tươi mát, lại rất sống động mà hiếm dòng rượu nào có thể sánh được. Sau quá trình lên men rượu còn được ngâm ủ trong những thùng gỗ sồi ít nhất 1 năm trước khi đóng chai và đem tiêu thụ trên thị trường.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Bottega Gold

 

Rượu không chỉ dễ uống mà còn có thể kết hợp đa dạng với nhiều món ăn Việt. Tuy nhiên một số món ăn được cho là đặc biệt phù hợp với rượu bao gồm: các món rau tươi, cá hấp, cá nướng, thịt gia cầm, xúc xích… Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức vang từ 14 đến 15 độ C. Chính vì vậy rượu thường được bảo quản lạnh hoặc để trong ngăn mát tủ trước khi uống.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Ý Bottega Gold”