Pháp luôn dẫn đầu trong sản xuất Champagne, không bất kì nước nào bức phá được thành trì vững chắc này. Được mô tả qua rượu Champagne Frederic Savart L’accomplie Premier Cru được chuyên gia cho thang điểm 90/100. Gây ấn tượng mạnh với khách hàng nhờ chất lượng hoàn hảo, hương vị nồng nàn. Mỗi năm sản xuất số lượng có hạn nên thường cháy hàng ngay khi tung ra thị trường. Nó không thể thiếu trong bộ siêu tập của người sảnh rượu.
Đặc Điểm Của Rượu Champagne Frederic Savart L’accomplie Premier Cru
Hãng sản xuất chọn lọc từ những trái nho tươi ngon của hai loại nho là 80% Pinot Noir và 20% Chardonnay trồng trên vùng đất Montagne De Reims. Sự pha trộn giúp rượu có chút sắc hồng từ nho đỏ, loại rượu hoàn toàn không ngọt. Hiện ra trước mắt người dùng với màu vàng nhạt len lỏi những ánh hồng rực rỡ.
Khi đưa lên mũi ngửi, hương thơm trái cây tươi bay bổng đắm chìm mọi giác quan. Từ từ cảm nhận rõ mùi mận chín, đào, lê, dứa và chút béo ngậy của bơ. Những giọt rượu tinh tế là chất xúc tác không thể thiếu trong những dịp quan trọng. Rượu đạt nồng độ cồn 12,5% cùng lượng tannin vừa phải, kèm theo chút chua cùng cấu trúc mạnh mẽ. Cùng với sự nổi tiếng của mình, rượu trải qua quy trình sản xuất đạt tất cả tiêu chuẩn đề ra. Những cây nho được trồng với mật độ, lượng trái trên cây đều phải tuân theo luật lệ. Cách pha chế, ngâm ủ được nhà sản xuất giám sát để đạt kết quả như mong muốn. Với những dòng vang như thế này phải dùng ngay khi còn trẻ không để được lâu quá 5 năm.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Champagne Frederic Savart L’accomplie Premier Cru
Rượu thưởng thức ở nhiệt độ từ 4 đến 6 độ C và ngâm xô đá suốt quá trình thưởng thức. Lúc này chất rượu mát lạnh, êm dịu đi vào đánh thức mọi giác quan. Cùng với đó, rượu phục vụ cùng món ăn mang đến hương vị tươi ngon, trọn vẹn cùng ấn tượng khó quên. Một số món như súp, salat, các món nộm, phở cuốn tôm, cá ngừ sống, trứng cá hồi…Rượu dùng sau bữa ăn cùng các món trái cây tươi, các loại hạt, loại bánh. Đây chắc chắn là sự kết hợp tuyệt vời cho mọi thực khách.
Chưa có đánh giá nào.