Pháp có nhiều vùng làm rượu nổi tiếng, mỗi vùng lại có thế mạnh riêng. Vùng Champagne chuyên sản xuất ra những chai Champagne hay còn gọi là vang sủi nổi tiếng bậc nhất thế giới. Hương thơm của rượu ăn sâu vào tiềm thức của người thưởng thức, rượu Champagne Frederic Savart L’ouverture Premier Cru rất được yêu thích hiện nay. Rượu được làm nên từ hai loại nho chính của vùng, với nồng độ cồn nhẹ chỉ 12%.
Đặc Điểm Của Rượu Champagne Frederic Savart L’ouverture Premier Cru
Tuy là rượu Champagne nhưng được làm nên từ loại nho là Pinot Noir tại vùng Montagne De Reims nhiều đất cát và là loại nho đỏ chính của vùng này. Chuyên để sản xuất ra loại rượu gọi là Blanc De Noirs, thứ rượu này thường pha chút ít màu hồng. Bạn đã từng có cơ hội thưởng thức chai rượu này chắc chắn không thể quên được.
Rượu mang đến hương thơm sắc nét của trái nho Pinot Noir trên vòm mũi. Những hương thơm tinh tế, sang trọng của trái cây như táo, lê, dứa và hương hoa trắng. Thoảng thoảng chút ngọt ngào của trái cây chín mọng mang đến cảm giác dễ chịu tràn ngập cơ thể. Dư vị nhấn mạnh bởi khoáng chất, hương thơm dài lâu cảm nhận rõ khi thưởng thức. Đây là loại rượu Champagne có cấu trúc chắc chắn, chất rượu trong suốt, gợi cảm mang sự tuyệt vời cho người dùng.
Trong quá trình sản xuất, rượu được giám sát chặt chẽ, đúng kĩ thuật và đạt tiêu chuẩn chất lượng và còn nhờ vào các ngâm ủ, pha chế riêng của nhà sản xuất.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Champagne Frederic Savart L’ouverture Premier Cru
Rượu khuyên được làm mát ở nhiệt độ từ 8 đến 10 độ C để dễ uống, êm dịu hơn. Món ăn phục vụ kèm như súp cua, salat, đậu phụ sốt nấm, phở cuốn, cá hồi muối hoặc tráng miệng bằng trái cây, bánh ngọt..
Lưu ý: cầm rượu tránh rung lắc nhiều như vậy sẽ làm rượu trào ra mạnh khi mở nắp.
Chưa có đánh giá nào.