Pháp có bề dày lịch sử, truyền thống làm rượu Champagne nổi tiếng. Để làm được chai vang nổ đạt chất lượng cao đòi hỏi nhiều công đoạn, cách pha chế cầu kì. Phải kể đến, rượu vang nổ Champagne Charles Mignon Premium Reserve mang đến vẻ đẹp hoàn mĩ. Rượu được đánh giá cao từ ngoại hình cho tới chất lượng bên trong. Nhờ vậy, rượu thường xuyên xuất hiện trong những bữa tiệc sang trọng hay quà tặng dịp lễ tết. Sự góp mặt của vang khiến bầu không khí ấm cúng, vui tươi cùng tình cảm thắm thiết.
Đặc Điểm Của Nổ Champagne Charles Mignon Premium Reserve
Rượu là sự phối hợp ăn ý của ba loại nho như Chardonnay, Pinot Meunier, Pinot Noir. Những trái nho được thu hái độ chín tới, lựa chọn trái tươi ngon, loại bỏ cuống, lá và đưa và nghiền ép nhẹ. Vị chát được tiết ra từ hạt, màu màu sắc từ vỏ và thịt nho tạo nên hương vị độc đáo của rượu. Rượu được ngâm trong thùng thép không rỉ 12 tháng trước khi đóng chai.
Xuất hiện với màu vàng nhạt tươi tắn cùng những sủi tăm li ti rất đẹp mắt. Sắc màu rượu dễ dàng chinh phục thị giác người dùng ngay khi chạm mắt. Đưa lên ngửi, thực khách cảm nhận rõ mùi trái cây như dưa hấu, lê, chanh vàng, cam. Tô điểm thêm mùi hương hoa, thảo mộc, mùi cần tây kết hợp với nhau hài hòa. Tất cả hòa quện vào nhau bùng nổ mạnh trong khoang miệng để lại hậu vị mềm mượt chút ngọt ngào. Với nồng độ 13,5% vừa phải hài hòa với cấu trúc cân bằng, mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người dùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Nổ Champagne Charles Mignon Premium Reserve
Chai này này được ướp lạnh sâu thưởng thức mới ngon, đậm đà. Nhiệt độ khuyên dùng dao động từ 3 đến 6 độ C và ngâm xô đá trong thời gian thưởng thức. Rượu phục vụ cùng món ăn mang đến mùi vị thơm ngon, đậm đà. Gợi ý món ăn như salat, cơm cuộn rong biển, miến trộn gà, các món chế biến từ hải sản. Hay có thể dùng cùng các loại trái cây, các loại bánh ít ngọt, hạt.
Cuối tuần nhâm nhi ly vang mát lạnh cùng món ăn chế biến từ hải sản thì quá tuyệt vời. Mang đến cảm giác vui tươi, sảng khoái, dễ chịu.
Chưa có đánh giá nào.