Mang trong mình tính cách trẻ trung, hài hòa và thấm đượm, rượu vang Ý Batzella Digia Tuscany được người sành vang trên toàn thế giới ưa chuộng. Những nét quyến rũ, độc đáo của nó đã và đang khiến người thưởng thức say mê. Chính bởi lẽ đó có sự kết hợp giữa nhiều phong cách khác nhau, vừa dịu dàng vừa mạnh mẽ. Tất cả góp phần tạo nên dòng rượu với nhiều dư vị, để lại những cảm xúc ấm áp cho người thưởng thức.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Batzella Digia Tuscany
Rượu có thể nói là một chai rượu vang pha trộn đầy quyến rũ. Rượu có màu đỏ đậm giống như màu mận chín đầy chất cổ điển cùng thiết kế vỏ chai bắt mắt. Đó là những chiếc chai thủy tinh nhẹ nhàng thanh thoát với phần nhãn mác màu đỏ cùng dòng chữ trắng nổi bật.
Hương thơm đậm đặc của trái cây (dây tây, việt quất…) và café khiến người thưởng thức bị cuốn hút ngay khi mở nắp chai. Mặt khác, lượng tannin nhẹ nhàng còn để lại sự mềm mại thú vị trên vòm miệng ngay từ khi nhấp ngụm đầu tiên. Để lại sau cùng khi kết thúc ngụm rượu là dư vị sâu đậm, lắng đọng nhờ lượng axit cân bằng. Từ từ thưởng thức từng ngụm rượu bạn sẽ thấy thú vị. Với nét tương thích nhịp nhàng từ nhiều phong cách cùng dư vị đậm sâu để lại trong khoang miệng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Batzella Digia Tuscany
Chai vang đỏ pha trộn đặc trưng mang theo nhiều hương vị phong phú. Sự kết hợp hoàn hảo của Cabernet Sauvignon, Syrah, Cabernet Franc tạo nên chai vang Ý với hương vị tuyệt vời. Rượu được làm từ các giống nho hiền hòa giúp bổ sung và tương trợ. Những tính cách cho nhau khiến rượu trở nên hoàn hảo, được người sành rượu thế giới rất ưa chuộng.
Rượu được trưởng thành lâu năm trong những thùng gỗ sồi (ít nhất 12 tháng) và mang đậm hương thơm của trái cây. Rượu để lại kết thúc lâu dài, quyến rũ và đặc biệt có khả năng khắc sâu ấn tượng trong trí nhớ người yêu rượu. Sau khi đóng chai và hoàn thiện ngoại hình. Rượu được để thêm thời gian ngắn trong hầm rượu trước khi cung cấp cho thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Batzella Digia Tuscany
Mỗi loại vang đều có cách thưởng thức riêng nhưng đa phần đều được uống trực tiếp. Và kết hợp với những thực phẩm thích hợp đi kèm. Với vang cũng vậy, rượu thường được uống nguyên chất mà không cần pha thêm bất cứ nguyên liệu nào. Ngoài ra, rượu sẽ để lại hương vị ấn tượng lâu hơn khi uống ở nhiệt độ lạnh khoảng 16 độ C. Một số món ăn thích hợp để kết hợp cùng rượu là nấm hương, socola, thịt đỏ nướng, phormat…..Mang đến hương vị đầy đặn, sâu lắng in sâu trong kí ức người dùng.
Chưa có đánh giá nào.