Với nền công nghiệp sản xuất rượu vang hàng đầu thế giới, nước Ý đã cho ra đời nhiều sản phẩm rượu vang từ các dòng rượu bình dân đến cao cấp được đông đảo thực khách yêu thích. Đặc biệt là những sản phẩm đến từ vùng làm vang nổi tiếng Tuscany. Nổi bật trong phân khúc bình dân là chai rượu vang Ý Barbanera Serpasso Toscana Rosso. Ngoại hình hoàn mỹ, đẹp mắt và chất lượng tuyệt hảo là những từ khách hàng dành cho chai rượu vang này. Nhờ những ưu điểm vượt trội nên rượu thường xuyên góp mặt trong những bữa tiệc. Hay được người yêu vang thưởng thức hàng ngày. Nó như món quà tinh thần nhà sản xuất dành tặng người yêu vang khắp nơi.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Barbanera Serpasso Toscana Rosso
Rượu sở hữu màu đỏ ruby phảng phất ánh tím vô cùng quyến rũ. Nó được ví như chiếc váy dạ hội lộng lẫy của những thiếu nữ xinh đẹp. Sắc màu này kích thích sự tò mò của người dùng khiến họ ngắm mãi không thôi. Cùng lúc đó, rượu bổ xung hương thơm ngào ngạt của trái cây cùng nho chín. Điển hình mùi hương của mận, anh đào, dâu tây, cherry xen lẫn cam thảo, gia vị, tiêu. Càng thưởng thức, người dùng càng bị lôi cuốn bởi sự tươi mới, đậm đà trong hương vị vang.
Những làn hương đan xen vào nhau xâm chiếm mọi giác quan khiến người dùng ngất ngây. Với độ chát vừa phải xen lẫn chút chua và chút ngọt tạo nên sắc thái riêng. Rượu có nồng độ cồn 14%, ở mức vừa phải nên ai cũng thưởng thức được. Vang để lại hậu vị mượt mà, dài lâu mãi trong vòm họng sau mỗi lần thưởng thức.
Thành công của chai vang này có được là nhờ vào quy trình sản xuất gia truyền và bí kíp riêng của nhà làm rượu. Cùng với đó là sự pha trộn hài hòa giữa hai giống nho Cabernet Sauvignon và Sangiovese. Các bước sản xuất được thực hiện tỉ mỉ, chỉn chu dưới sự giám sát của các chuyên gia hàng đầu. Vang ra đời đảm bảo chất lượng và hương vị tuyệt hảo. Chai vang cũng mang về nhiều giải thưởng danh giá từ các cuộc thi của Berliner Wein Trophy 2021,…
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Barbanera Serpasso Toscana Rosso
Thưởng thức vang ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C sẽ mang đến hương vị hoàn hảo nhất. Vì vậy, trước khi thưởng thức cần làm lạnh vang. Để thực hiện điều này bạn có thể bảo quản vang trong tủ rượu hoặc ngâm trong xô đá khoảng 30 phút. Cùng với đó, rượu kết hợp cùng món ăn sẽ mang đến những trải nghiệm hương vị phong phú hơn. Một số món ăn thích hợp với chai rượu vang đỏ này như các món nướng, pizza, mì ý, sườn nướng, pate, thịt chiên, thịt quay,… Sự hòa quện giữa hai hương vị mang đến sự phức hợp, đậm sâu. Rượu đã khui chỉ nên dùng trong 3 ngày không nên để lâu sẽ mất vị thơm ngon.
Chưa có đánh giá nào.