Hiện nay rượu vang được sử dụng khắp mọi nơi, phục vụ mọi hoàn cảnh. Nó trở thành thức uống không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của con người. Mỗi loại vang lại có đặc tính, phong cách riêng nhưng đều khiên thực khách xao xuyến. Như chai rượu vang Ý Argiolas Serra Lori là loại vang hồng có nguồn gốc từ Ý, với mức giá mà ai cũng có thể sở hữu. Rượu mang đến cho người dùng màu sắc đẹp mắt, hương vị độc đáo cùng phong cách mới lạ.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Argiolas Serra Lori
Rượu xuất hiện với màu hồng rất lạ mắt khiến thị giác người dùng ngất ngây. Sắc hồng ấy càng quyến rũ và chinh phục thực khách ngay lầm đầu chạm mắt. Một màu sắc vô cùng lãng mạn, mộng mơ làm tan chảy biết bao trái tim chị em. Cùng lúc đó, hương thơm ngọt lịm của các loại trái cây đua nhau lan tỏa đọng sâu bên trong khoang mũi. Chúng xen lẫn chút hương hoa, mùi hoa cỏ, gia vị nồng nàn.
Để lại cấu trúc nhẹ nhàng với một chút chát, chút chua tạo nên độ cân bằng của vang. Với dòng vang này thưởng thức khi còn trẻ ngon hơn. Ngoài ra, vang có nồng độ cồn 13,5% dễ hợp với khẩu vị thực khách. Rượu được thưởng thức nhiều trong các bữa tiệc, sinh nhật, tiếp đãi bạn bè hay nhâm nhi hàng ngày.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Argiolas Serra Lori
Chai vang này được đánh giá hoàn hảo từ màu sắc đến hương vị khiến người dùng thưởng thức một lần sẽ nhớ nhung mãi. Đó là nhờ vào sự chọn lọc nguyên liệu từ các loại nho Cannonau, Monica, Bovale được pha trộn theo công thức riêng.
Để tạo ra được chai vang tuyệt vời tốn rất nhiều công sức, đòi hỏi sự tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất. Mỗi công đoạn luôn có sự giám sát chặt chẽ của nhà sản xuất. Những trái nho được thu hoạch bằng máy công nghiệp, mang về nhà máy sơ chế và làm sạch. Khi hoàn tất, nho được cho vào nghiền ép và lên men ở nhiệt độ thấp. Tiếp theo, rượu được ủ trong thùng thép không rỉ khoảng 6 tháng để tăng sự hấp dẫn. Thành phẩm được kiểm tra chất lượng đem đóng chai, xuất ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Argiolas Serra Lori
Để vang đạt đến đỉnh cao của hương vị khi thực khách thưởng thức đúng cách. Đầu tiên, vang được làm mát ở nhiệt độ 14 đến 16 độ C, chất rượu mềm mại hơn. Bên cạnh đó, rượu kết hợp với món ăn mang đến hương vị đượm sâu, thơm ngon. Một số món ăn như salat, các món nướng, món xào, thịt nguội, salami, cơm cuộn, các món mang phong cách châu Âu.. Mang đến hương vị thơm ngon, ngọt ngào cùng dư vị khó quên.
Chưa có đánh giá nào.