Nước Ý mộng mơ xinh đẹp được nhiều người biết tới qua nhiều góc nhìn. Có thể là phong cảnh nên thơ, kiến trúc đồ sộ hoặc ẩm thực phong phú. Đặc biệt trong nền ẩm thực đó có rượu vang đa dạng từ chủng loại, giá thành tới mẫu mã, hương vị. Bạn đang bối rối giữa một biển rượu vang rộng lớn và đang cần tìm cho mình một dòng vang thưởng thức hàng ngày? Chai rượu vang Ý Antinori Villa Antinori Toscana hứa hẹn mang đến khám phá tuyệt vời cho người dùng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Antinori Villa Antinori Toscana
Rượu thành danh được nhiều người biết đên nhờ vào nhiều yếu tố. Công thức sản xuất rượu xen lẫn giữa truyền thống và hiện đại. Cùng với bàn tay khéo léo, tài năng của nhà làm rượu đã mang đến chai vang tuyệt hảo. Nho được chọn để làm ra dòng vang này là Merlot và Sangiovese được phối trộn theo công thức gia truyền. Hai giống nho phát huy hết ưu điểm nên hương vị của rượu thơm ngon miền chê.
Khi nhấp những ngụm rượu đầu tiên, bạn sẽ lập tức cảm thấy sảng khoái. Vì trong vòm miệng nhanh chóng lan toả hương vị phức tạp. Nó được kết hợp từ nhiều loại trái cây như anh đào, mận, việt quất…… Ngoài ra, còn có ghi chú của hương bạc hà, vani dịu dàng và hương gỗ sồi mượt mà. Nồng độ cồn trong rượu nhẹ nhàng chỉ 13.5% tạo nên kết cấu dẻo dai, bền vững. Nó đã đem lại cấu trúc hoàn thiện, hậu vị khó phai cho người sử dụng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Antinori Villa Antinori Toscana
Làm nên thành công của rượu phải nhờ vào hai yếu tố quan trọng nhất. Đó là chất lượng những trái nho và quy trình sản xuất công phu. Những trái nho chín trên cây cho tới khi biến thành những chai rượu vang có hương vị thơm ngon là cả một hành trình dài đầy phức tạp. Nho được thu hái một cách chọn lọc khi vào mùa chín. Sau đó là quá trình xử lý kĩ càng cho vào nghiền em và lên men trong vài ngày. Sau đó, rượu được chuyển qua ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi và nhiệt độ lúc này luôn được kiểm soát . Tới khi đạt tiêu chuẩn, rượu sẽ đóng chai và đưa tới tay người tiêu dùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Antinori Villa Antinori Toscana
Nhiệt độ thích hợp để thưởng thức rượu là từ 16 – 18 độ C. Bạn nên kết hợp dòng vang này với những món ăn chế biến từ thịt đỏ. Một vài gợi ý sẽ là bít tết, bò sốt tiêu đen hay thịt cừu nướng, hoặc các món thịt quay, thịt nướng BBQ. Mang đến dư vị đậm đà, trọn vẹn in đậm trong tâm trí người dùng. Uống từ từ từng chút một thực khách mới cảm nhận hết sự tinh túy của rượu. Rượu hứa hẹn mang đến khám phá tuyệt vời cho thực khách sau mỗi lần thưởng thức.
Chưa có đánh giá nào.