Ra mắt thế giới tại vùng trồng nho Puglia – Italia, chai vang Ý 816 Primitivo Di Manduria gây ấn tượng mạnh vì bao bì cuốn hút, màu sắc rượu nổi bật, mùi hương quyến rũ và hương vị có nhiều đổi mới khác lạ. Là đứa con cưng của nhà sản xuất Tarracalo, vang hứa hẹn đem lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng.
Mô Tả Về Rượu Vang Ý 816 Primitivo Di Manduria
Nằm ở phân khúc tầm trung nhưng giá tiền cũng chỉ nhỉnh hơn những chai vang đại trà bình dân một chút. Rượu vẫn là một sự lựa chọn hợp lý phù hợp với túi tiền nếu như bạn đang tìm một thức uống hằng ngày.Và một món quà hay một dấu ấn đẳng cấp trong cuộc tụ họp với hội bạn đã lâu ngày không gặp.
Rượu được sản xuất từ giống nho quý Primitivo, trải qua thời gian ủ gỗ sồi nghiêm ngặt đã cho ra thành phẩm là những dòng rượu vang đỏ thơm ngon hấp dẫn, đủ để tăng giá trị bữa tiệc và kết nối các mối quan hệ lại gần nhau hơn rất nhiều.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý 816 Primitivo Di Manduria
Rượu có cấu trúc hoàn thiện, sánh đặc mềm mịn, màu đỏ ruby truyền thống quyến rũ. Nho Primitivo trồng trên vùng đất giàu khoáng, canxi khi chín sẽ cho ra mùi vị tuyệt hảo, chính vì lẽ đó mà rượu ủ thành từ loại nho này cũng có sức hấp dẫn không thể chối từ. Hương vị 816 Primitivo Di Manduria là sự kết hợp của nho chín với các loại trái cây khác như dâu tằm đen và việt quất. Pha lẫn cùng là chút vị thơm tho ấm nóng của cacao và mùi ngọt lịm từ mứt hoa quả. Cuối cùng, bổ sung và làm hoàn thiện hương vị của nó, không thể thiếu một chút tannin chua chát nhẹ ở cổ họng, nhưng lại lưu dư vị rất lâu khi kết hợp cùng những thành phần kể trên.
Rượu có nồng độ cồn 14,5%, vừa đủ đối với những bữa tiệc ấm cúng, thích hợp để kéo gần mối quan hệ giữa mọi người, và tất nhiên nó sẽ phù hợp với đại đa số đối tượng, kể cả phụ nữ hay người có tửu lượng không cao.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý 816 Primitivo Di Manduria
Nho Primitivo được làm khô một phần khi ở trên cây là được thu hoạch vào khoảng tháng 9, toàn bộ quá trình hái nho đều được thực hiện thủ công không nhờ vào máy móc. Sau khi đưa về nhà máy để tiến hành sơ chế và ép lấy nước, dịch nho sẽ được lên men trong thùng thép không gỉ tối đa 5 tháng rồi chuyển sang các thùng gỗ sồi tiếp tục lên men từ 1,5 – 2 năm. Sau đó là quá trình lọc bỏ tạp chất và đóng chai, rượu sau khi đóng chai sẽ tiếp tục được ủ tại chỗ trong chai vài tháng trước khi bán ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý 816 Primitivo Di Manduria
Chai vang này dễ uống, có hương vị trẻ trung khoẻ khoắn phù hợp dùng kèm với những món ăn khai vị, các món ăn làm từ phô mai, thịt nguội hay một bữa tiệc BBQ, thịt thú rừng hun khói, thịt gia cầm và các món ăn làm từ thịt đỏ. Bên cạnh đó, nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức rượu là từ 15 đến 18 độ C nên trước bữa ăn đừng quên cho chai rượu của bạn được đắm mình trong xô đá lạnh hoặc ngăn mát tủ lạnh nhé.
Chưa có đánh giá nào.