Rượu vang Ý 62 Anniversario Riserva Pritimivo có nguồn gốc từ nước Ý. Thuộc nhóm quốc gia có ngành công nghiệp rượu vang dẫn đầu thế giới. Rượu ra đời có sức hút mạnh mẽ đối với người tiêu dùng. Ai đã thức thưởng một lần sẽ bị mê hoặc bởi hương thơm đậm đà, quyến rũ. Từ khi xuất hiện, vang làm đảo lộn trị trường rượu vang. Được giới chuyên môn ca tụng, người tiêu dùng khen ngợi. Nó là loại thức uống không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn sang trọng. Vào dịp lễ tết rượu được dùng làm quà biếu tặng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý 62 Anniversario Riserva Pritimivo
Khi rượu được rót ra ly pha lê trắng tinh trong suốt nhìn rõ màu đỏ đậm tinh tế cực kì bắt mắt. Đưa lên ngắm, làm ngất ngây thị giác mang đến những cảm xúc sảng khoái. Cùng lúc đó, hương vị phức hợp của mận, mứt anh đào đen, gia vị , thuốc lá len lỏi khắp vòm miệng. Mang đến kết thúc mượt mà của tannin, độ chua thấp hài hào với cấu trúc của vang.
Nếu bạn thích một loại rượu vang đỏ nồng nàn nhưng cực kì êm dịu thì bạn không thể bỏ qua rượu. Nó trở thành chai rượu vang cao cấp chủ lực của nhà sản xuất trong vài năm qua.Ngay với thiết kế để được nhà làm rượu chau chuốt từ nhãn mác, kiểu chai. Mục đích lôi khóe sự chú ý của khách hàng ngay khi chạm mắt. Rượu thể hiện rõ ràng hương vị độc đáo, đậm đà khiến người dùng nhớ mãi. Chai rượu vang này có nồng độ cồn 14,5% mạnh mẽ, thích hợp với phái mạnh.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý 62 Anniversario Riserva Pritimivo
Nho được trồng trên thổ nhưỡng chủ yếu đất đá vôi, mật độ trồng 5.000 cây/ha. Với điểm mạnh khí hậu nắng ấm quanh năm, lượng mưa ít. Vì vậy ảnh hưởng tích cực đến chất lượng nho, tạo nên hương vị nho đặc sắc. Nho được thu vào tháng 9, hái bằng tay khi đạt đến độ chín thích hợp. Những người công nhân cắt từng chùm cẩn thận để tránh dập nát. Xếp thùng mang về nhà máy loại bỏ quả kém, cuống, lá và làm sạch.
Những trái nho tươi ngon được cho vào nghiền ép và lên men kéo dài khoảng 15 ngày ở nhiệt độ 26 độ C. Rượu trải qua quá trình lên men malolactic trong thùng thép không rỉ. Khi đường biết hết thành rượu, được chuyển vào trưởng thành trong thùng gỗ sồi của Pháp 18 tháng. Bước cuối cùng, rượu được đóng chai, dán thương hiệu để ổn định tiếp trong hầm rượu vài tháng. Dưới sự kiểm soát nhiệt độ, vang đạt chất lượng tuyệt vời mang ra bán.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý 62 Anniversario Riserva Pritimivo
Rượu vang kết hợp với món ăn phát huy được hết hương vị của rượu. Vì vậy, chai rượu vang này cùng một số thực phẩm như: thịt bò, thịt thỏ, sườn nướng BBQ, pizza, mì ý, bò sốt vang, pho mai, bò xào nấm, các món nướng, salat..
Rượu vang rất nhạy cảm với nhiệt độ, bởi vậy cần nhiệt độ tối ưu khi lưu giữ lẫn khi thưởng thức. Nhiệt độ cao hơn hay thấp hơn ngưỡng tối ưu đều có tác động xấu tới rượu vang. Vì vậy cần phải biết nhiệt độ thưởng thức của từng loại rượu vang. Như chai vang đỏ này nhiệt độ thích hợp 17 đến 19 độ C, lắc đều trước khi rót vào decanter để thở 30 phút rồi dùng.
Chưa có đánh giá nào.