Vang Úc hiện nay được đông đảo khách hàng ưa chuộng và lựa chọn nhiều. Với sản phẩm đa dạng để phục vụ nhu cầu của người dùng. Mỗi loại rượu lại có hương vị, điểm nhấn riêng lôi cuốn người dùng. Những dòng vang cao cấp thường được khách hàng quan tâm nhiều hơn. Tiêu biểu có dòng rượu vang Úc Thorn Clarke Ron Thorn Shiraz mang thương hiệu Thorn Clarke. Rượu hội tụ đủ yếu tố người dùng cần cùng những dấu ấn khó quên trong lòng thực khách. Chính vì vậy, rượu trở thành thức uống không thể thiếu trong những bữa tiệc sang trọng. Hay làm quà biếu tặng người thân, đối tác, bạn bè những dịp đặc biệt hay lễ tết.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Úc Thorn Clarke Ron Thorn Shiraz
Rượu mang trong mình màu đỏ ánh tím vô cùng hấp dẫn. Những ánh sắc tươi tắn, sặc sỡ thu hút mọi ánh nhìn làm tan chảy mọi trái tim. Cùng lúc đó, rượu tấn công khứu giác bằng hương thơm ngào ngạt của các loại trái cây chín mọng. Những làn hương đua nhau bung tỏa mang đến mùi hương của mận, sim, dâu rừng, cherry. Rượu còn tạo điểm nhấn với mùi hương của thảo mộc, gia vị, tiêu, bánh mì nướng, cà phê. Cuối vị đọng lại hương gỗ sồi mượt mà hòa cùng vị chát êm ái tạo nên cấu trúc cân bằng.
Càng thưởng thức, thực khách càng bị lôi cuốn và muốn thưởng thức mãi. Từng giọt vang mịn màng lan tỏa khắp khoang miệng để lại dư vị dịu êm, dai dẳng. Cùng những cảm xúc thăng hoa, sảng khoái cho người dùng sau mỗi ngụm vang. Chai rượu vang đỏ này có độ cồn 14,5%, mức vừa phải thích hợp với mọi thực khách.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Úc Thorn Clarke Ron Thorn Shiraz
Chai rượu này sản xuất theo phương pháp truyền thống cùng sự nổ lực của nhà làm rượu. Các công đoạn sản cuất được tính toán kĩ càng, cẩn thận để vang đảm bảo chất lượng cao nhất. Nho Syrah được chọn làm nguyên liệu sản xuất chai vang này. Đây là giống nho đỏ nổi tiếng được trồng phổ biến ở vùng Barossa Valley. Nho được chăm sóc đúng kĩ thuật, tuân thủ mọi quy định của nhà sản xuất đề ra.
Vào mùa thu hoạch, nho được hái thủ công nhẹ nhàng để tránh dập nát. Chuyển về nhà máy, nho được sơ chế kĩ càng để chọn những trái chất lượng cho nghiền ép. Nước nho ép được cho lên men ở điều kiện nhiệt độ thích hợp trong những thùng thép không gỉ. Sau đó, rượu được ngâm ủ thêm thời gian trong những thùng gỗ sồi để lão hóa. Đây là công đoạn giúp hương vị phát huy hết tiềm năng của mình. Cuối cùng, rượu đạt chất lượng sẽ đem đóng chai rồi để nghỉ trong hầm thêm thời gian. Cuối cùng, những chai vang với chất lượng hoàn hảo nhất được cung cấp ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Úc Thorn Clarke Ron Thorn Shiraz
Chai rượu này nếu thưởng thức đúng cách sẽ mang đến hương vị tròn trịa, đầy đặn. Trước tiên, rượu cần làm mát trong tủ rượu trước đó để tiện sử dụng. Ngoài ra, có thể ướp vang trong xô đá khoảng 30 phút rồi thưởng thức. Quá trình này giúp chất rượu mát lạnh, êm dịu và uống ngon hơn. Cùng với đó, các món ăn kết hợp cùng vang như salat, thịt nướng, bò hầm, pizza, mì ý, xúc xích,… Rượu đã mở nút chỉ uống trong 3 ngày không nên để lâu sẽ mất hương vị thơm ngon.
Chưa có đánh giá nào.