Chai rượu vang này được sản xuất tại bang Victoria của Úc. Bang này lượng rượu vang sản xuất chỉ chiếm 15% tổng số rượu vang của Úc, nhưng cũng có nhiều sản phẩm được đánh giá cao. Trong đó phải nhắc đến chai rượu vang Úc Taltarni Cabernet Merlot Petit Verdot. Nó ra đời được là niềm tự hào của người dân xứ sở này. Để lại trong lòng người thưởng thức ấn tượng sâu sắc bởi hương vị thơm ngon lạ lùng.
Đặc Điểm của Rượu Vang Úc Taltarni Cabernet Merlot Petit Verdot
Phải nói dòng rượu vang ra đời mang một phong cách mới lạ. Nhà sản xuất đã trộn 3 giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot và Petit Verdot với nhau theo tỉ lệ hài hòa. Mang đến dòng rượu vang đẳng cấp, thể hiện được tình yêu và ước mơ của nhà sản xuất dành cho người uống. Đi vào thưởng thức, rượu gây bất ngờ với màu đỏ ánh tím quyến rũ mê hoặc lòng người. Những ánh sắc rượu càng lan tỏa mạnh mẹ khi thưởng thức dưới ánh nến lung linh.
Uống ngụm đầu tiên, thực khách cảm nhận rõ hương trái cây như mân xôi, dâu, sim đen, nho, anh đào, mận. Rượu còn tấn công các giác quan với mùi thảo mộc, tiêu, gia vị, quế, xen kẽ chút socola. Vang có lượng tannin mềm mượt, tròn đầy và cấu trúc hài hòa. Với nồng độ cồn 14%, nhờ vào sự trưởng thành trong thùng gỗ sồi Pháp và đảm bảo về chất lượng. Dự vị đọng lại mượt mà, dai dẳng mãi không thôi.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Úc Taltarni Cabernet Merlot Petit Verdot
Còn gì tuyệt vời hơn, khi rượu thưởng thức cùng món ăn mang đến hương vị đậm đà. Như thịt cừu, sườn nướng BBQ, vịt quay, các loại pho mai, pizza, xúc xích… Sự đồng điệu giữa rượu vang và ẩm thực làm nên bản tình nhẹ nhàng, khó quên. Rượu vang được dùng ở nhiệt độ khoảng 16 đến 18 độ C. Muốn giữ được hương vị, màu sắc cũng như chất lượng lâu thì phải bảo quản rượu nơi thoáng mát, khô ráo. Tốt nhất bảo quản rượu trong hầm rượu hoặc tủ bảo quản để kéo dài tuổi thọ.
Chưa có đánh giá nào.