Vang Úc luôn cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Rượu vang từ xứ sở chuột túi bất luận là cao cấp hay bình dân thì đều có chất lượng tuyệt hảo. Rượu vang Úc Larry Cherubino Ad Hoc Avant Gardening mang đến hương vị tươi mới, phong cách trẻ trung. Thương hiệu tự tin sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Tuy không thể khẳng định nó là chai vang tuyệt vời nhất. Nhưng chắc chắn những phẩm chất nó sở hữu sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Vang được lựa chọn nhiều trong những bữa tiệc hay uống hàng ngày, làm quà tặng…
Đặc Điểm Của Rượu Vang Úc Larry Cherubino Ad Hoc Avant Gardening
Nhà vang đã sử dụng hai giống nho Malbec và Cabernet Sauvignon để ủ nên chai rượu này. Chúng đều là những giống nho nổi tiếng có chất lượng thơm ngon đặc biệt. Khi nho chín, hàm lượng đường khá cao nên tạo ra vị ngọt sắc sảo, tinh tế. Phức hợp giữa hai dòng nho này quả thực đã tạo nên một sắc thái hoàn mỹ.
Mang trong mình một màu đỏ ruby tinh tế. Chai rượu như người thiếu nữ mới lớn kiêu sa, diễm lệ làm say lòng người. Nếm thử hương vị, người dùng cảm nhận được nhiều loại quả chín. Chúng hoà lẫn với hương hoa, thảo mộc, gia vị, hạt tiêu cùng chút khoáng chất. Độ chua, độ chát kết hợp với nhau hài hòa để lại dư vị đậm sâu. Nhờ vậy, vang đã ghi dấu ấn tuyệt đối trong lòng những ai từng có cơ hội thưởng thức qua.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Úc Larry Cherubino Ad Hoc Avant Gardening
Nho khác loại sẽ được xử lý và lên men riêng trước khi phối trộn. Ngay từ khâu thu hoạch cũng được thực hiện riêng để đạt chất lượng hoàn hảo. Nho được hái bằng tay bởi những người nông dân giàu kinh nghiệm. Khi về nhà máy, chúng sẽ được sơ chế tỉ mỉ trước khi nghiền ép và cho lên men. Tất nhiên là theo một công thức đã được các chuyên gia tính toán kĩ. Hỗn hợp rượu được ủ trong thùng gỗ sồi vài tháng cho chín mùi. Kết thúc thời gian lão hoá, rượu sẽ được đem đi lọc và đóng chai. Kết quả là những chai rượu hoàn thiện đã chính thức bán ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Úc Larry Cherubino Ad Hoc Avant Gardening
Chai vang này có nồng độ cồn chỉ 14,5% ở mức trung bình nên rượu khá dễ kết hợp với các món ăn kèm. Vang có thể dùng kèm với các món như thịt bò xào, thịt cừu, sườn nướng, cơm tấm sườn bì, phô mai hoặc dùng kèm sốt phô mai. Mang đến hương vị thơm ngon, đậm đà và đầy đặn đọng mãi trong cuống họng. Nhiệt độ thưởng vang tốt nhất là từ 16 đến 18 độ C. Mang đến trải nghiệm khó quên cho người dùng. Rượu dùng còn bảo quản trong tủ rượu hoặc ngăn mát tủ lạnh và uống không quá 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.