Rượu vang Úc Eden Trail Eden Valley Shiraz đang được thực khách ưa chuộng hiện nay. Có được điều đó là nhờ vào hương vị thơm ngon cùng sắc màu độc đáo của vang. Rượu đã trở thành thức uống có mặt nhiều trong các bữa tiệc hay thưởng thức hàng ngày. Không có lý do gì để bạn không thử chai rượu vang đỏ tuyệt hảo này. Rượu khiến người dùng phải ngỡ ngàng ngay khi uống ngụm đầu tiên. Chính vì vậy, sau nhiều năm ra mắt rượu vẫn được thực khách ưu ái và lựa chọn nhiều.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Úc Eden Trail Eden Valley Shiraz
Ngoại hình của vang cũng khá đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng. Bên trong chai chứa đựng sắc màu cũng như hương vị khiến thực khách bất ngờ. Đầu tiên, rượu sở hữu màu đỏ ánh tím cùng những ánh sắc tươi sáng. Ngay khi chạm mắt thực khách đã bị thu hút và muốn ngắm mãi. Bên cạnh đó, rượu tấn công khứu giác bằng hương vị nồng nàn của trái cây chín. Tiêu biểu là mùi hương của mận, anh đào, cherry, sim, việt quất cùng thảo mộc. Rượu còn gây chú ý với mùi hương cà phê, tiêu, cacao cùng chút khoáng chất.
Những làn hương đan xen với nhau tạo thành khối tổng thể vững chắc. Chúng ôm trọn các giác quan mang đến cảm giác thú vị. Trong khoang miệng thực khách cảm nhận rõ sự tươi mới, đậm đà đọng lại nơi cuống họng. Với độ tannin cao nhưng mượt mà hài hòa với vị chua, vị ngọt. Rượu có độ cồn 14,5% không quá cao nên không kén người dùng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Úc Eden Trail Eden Valley Shiraz
Chia rượu này được làm từ loại nho Syrah trồng tại vùng Eden Valley. Đây là giống nho đỏ nổi tiếng đã làm nên những chai vang đỏ hảo hạng của Úc. Vào mùa thu hoạch, nho được kiểm tra độ chín rồi hái thủ công vận chuyển về nhà máy. Tại nhà máy, nho được tiến hành sơ chế để chọn những trái chất lượng, làm sạch rồi cho vào nghiền ép. Tiếp đó, hỗn hợp nước nho được cho lên men trong thời gian ngắn ở nhiệt độ được kiểm soát.
Khi hoàn tất lên men, rượu được chuyển sang thùng thép không gỉ để lão hóa. Quá trình này giúp hương vị của vang đạt đến đỉnh cao. Đây là công đoạn tốn nhiều thời gian, công sức của nhà làm rượu mới cho ra chai rượu hảo hạng. Khi rượu đạt mọi tiêu trí của nhà làm rượu sẽ được đem đóng chai và chuẩn bị cung cấp ra thị trường. Ngay khi có mặt trên thị trường rượu đã được đông đảo thực khách ưa chuộng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Úc Eden Trail Eden Valley Shiraz
Chai rượu này thưởng thức ở nhiệt độ từ 17 đến 19 độ C sẽ đạt hương vị hoàn hảo nhất. Lúc này chất rượu man mát, hương vị êm ái sẽ uống ngon hơn nhiều. Cùng với đó, rượu kết hợp cùng các món ăn sẽ mang đến hương vị tròn trịa, đầy đặn. Những món ăn thích hợp như salat, các món nướng, bò xào măng tây, pate, mì ý,… Các món ăn chế biến theo phong cách Âu, Ý, Hàn, Nhật cũng thích hợp với vang. Sự đồng điệu trong hương vị mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng.
Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng mặt trời để đảm bảo chất lượng cho vang. Tốt nhất là bảo quản trong tủ rượu hoặc hầm rượu giúp đảm bảo chất lượng.
Chưa có đánh giá nào.