Rượu vang trắng Woolshed Sauvignon Blanc là chai vang đã và đang làm say đắm những người yêu vang trên thế giới nhờ hương vị ngọt ngào, tinh tế. Vang mang trong mình phong cách, hương vị đặc trưng của nước Úc. Là chai vang thuộc thương hiệu Woolshed của vùng Victoria. Chai vang này mang đến cho bạn cảm giác bí ẩn, làm bạn muốn khám phá trọn vẹn hương vị này. Chai vang này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi người trong các bữa tiệc lớn nhỏ. Chắc chắn hương vị rượu sẽ không làm bạn phải thất vọng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Woolshed Sauvignon Blanc
Sở hữu màu rượu trắng tinh khôi, đẹp mắt nhờ quá trình lên men của nho Sauvignon Blanc. Nếu quan sát kĩ rượu dưới ánh đèn, rượu còn ánh lên màu hồng dâu nhạt rất sinh động. Rượu là sự cộng hưởng của nhiều tầng lớp hương thơm. Trước tiên, hương thơm lan tỏa của những trái nho chín mọng sẽ tràn ngập khứu giác của bạn. Cộng hưởng vào đó là sự bung tỏa của hương thơm ngọt ngào đến từ các loại trái cây. Đó là những loại trái cây đến từ vùng nhiệt đới như vải, dưa hấu, đào,…Kết hợp với sự mạnh mẽ của những loại quả có múi như quýt, cam, chanh,.. Tất cả tạo nên sự hài hòa, ngọt ngào, quyến rũ trong vòm miệng của bạn.
Dù có nồng độ nhẹ nhưng rượu vẫn chứa một lượng tannin vừa đủ làm hậu vị của bạn càng thêm dai dẳng với vị chát nhẹ. Rượu sẽ để lại tại cuống họng của bạn một cảm giác lưu luyến khó quên.
Phương Pháp Sản xuất Rượu Vang Trắng Woolshed Sauvignon Blanc
Đối với những người sành vang, giống nho Sauvignon Blanc chắc hẳn không còn quá xa lạ. Giống nho này có hương vị thơm ngon và chất lượng. Vì thế chúng luôn được sử dụng để tạo ra những chai vang trắng nổi tiếng trên thế giới.
Những trái nho chín mọng được thu hoạch từ vườn về sẽ được đem đi sơ chế và ép lấy nước. Nước ép nho sẽ được lên men ở nhiệt độ lạnh không quá 26 độ C. Tiếp theo, rượu được lão hóa trong thùng thép không rỉ vài tháng để tăng thêm hương vị. Cuối cùng khi rượu đạt được hương vị tiêu chuẩn sẽ mang đi đóng chai và đưa vào tiêu dùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Woolshed Sauvignon Blanc
Rượu đạt nồng độ 12,5 % rất nhẹ nhàng để có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Vì vậy, nhiều chị em thích hương vị tươi mát, dịu êm của vang nên đã lựa chọn thưởng thức hàng ngày. Như công thức làm đẹp giúp trẻ hóa, da căng mịn và tinh thần thoải mái. Để làm tăng hương vị rượu, bạn có thể sử dụng chung với một số món ăn như tôm, hàu, vịt quay, gà hầm, súp gà, cơm cuộn… Rượu sẽ tròn vị hơn khi bạn làm lạnh ở nhiệt độ từ 7 đến 10 độ C. Bạn có thể làm lạnh vang bằng cách bảo quản trong tủ lạnh 1 tiếng trước khi dùng.
Chưa có đánh giá nào.