Rượu Vang Trắng Virginie De Valandraud Blanc

Xuất xứ

Pháp

Vùng làm vang

Bordeaux

Giống nho

Sauvignon Blanc, Sémillon

Loại vang

Rượu vang trắng

Nồng độ

14%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Chateau Valandraud

Quy cách

Thùng 6 chai

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Rượu vang trắng Virginie De Valandraud Blanc đến từ Pháp được biết tới là một chai vang tầm trung có hương vị xuất sắc. Các phẩm chất tuyệt vời đã đưa tên tuổi rượu vươn xa tới nhiều quốc gia. Rượu được bán ở các cửa hàng khắp nơi trên toàn thế giới. Chính vì vậy, bạn dễ bắt gặp trong các bữa tiệc hay những giỏ quà tặng dịp đặc biệt. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho mọi thực khách và mọi cuộc vui của mình.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Virginie De Valandraud

 

Nồng độ cồn 14% khá nhẹ nhàng cho phép hương vị rượu bộc lộ rõ nét nhất. Nhưng trước khi đến với hương và vị, ta hãy cùng xét tới những cảm quan dễ thấy nhất. Vang có màu vàng nhạt cùng những ánh sắc tươi tắn. Cùng cấu trúc sóng sánh, trơn và mượt như vải lụa. Sau khi những rung động về thị giác đi qua thì phần hương mới chính thức bung lụa. Hương thơm từ quả tươi thanh mát len lỏi vào từng ngóc ngách tâm hồn. Nó kích thích các giác quan bởi mùi hương của cam, chanh, hương bạc hà, gia vị, vani và mùi gỗ sồi mượt mà.

Bên cạnh đó, rượu có độ chua thấp hài hòa với độ chát và chút ngọt. Tạo nên cấu trúc cân bằng xuyên suốt quá trình thưởng thức. Kết thúc bền bỉ, dài lâu khiến người dùng phải xao xuyến mãi.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Virginie De Valandraud

 

Bordeaux nổi tiếng là vùng làm vang truyền thống với những chuẩn mực khắt khe. Vì thế quá trình sản xuất rượu chắc chắn sẽ đảm bảo an toàn cũng như những tiêu chuẩn về phương thức truyền thống. Hai dòng nho trắng Sauvignon BlancSemillon được lựa chọn cho dòng vang này. Hai giống nho nổi tiếng này đã làm nên nhiều dồng rượu vang trắng hảo hạng.

Trước tiên, người ta thu hoạch nho chín đều thực hiện thủ công để đảm bảo chất lượng. Sau khi về tới nhà máy, nho được làm sạch, tuyển lựa kĩ càng rồi cho vào ép nhẹ. Nước nho được tiến hành lên men lạnh dưới sự giám sát của các chuyên gia. Vang được đưa tiếp sang các thùng gỗ sồi để lão hoá cũng tốn nhiều công sức. Bởi các nghệ nhân thường xuyên phải kiểm tra, điều chỉnh giúp hương vị vang phát triển tốt nhất. Khi hương vị được hoàn thiện, rượu lọc sạch tạp chất đem đóng chai và thêm nhãn mác. Rượu khi đó đã đủ điều kiện để xuất ra thị trường tiêu thụ.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Virginie De Valandraud Blanc

 

Dòng vang này thưởng thức ở nhiệt độ lạnh từ 5 đến 7 độ C và ướp trong xô đá để duy trì độ tươi mát. Đây là bước rất quan trong mà thực khách nên thực hiện đúng giúp hương vị phát huy hết tiềm năng. Cùng với đó, rượu phục vụ cùng món ăn mang đến sự tươi mới, sâu lắng. Những món ăn lý tưởng như salat, súp, gà nướng, vịt quay, tôm nướng phô mai, mực hấp, cua sốt bơ tỏi,… Hay các món tráng miệng đơn giản như trái cây, các loại bánh, trái cây khô,… Rượu đã mở nút không nên để lâu, chỉ uống trong 2 ngày để đảm bảo chất lượng.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Trắng Virginie De Valandraud Blanc”