Rượu vang rrắng Villa Maria Single Vineyard Sauvignon Blanc đến từ New Zealand, được làm từ giống nho Sauvignon Blanc. Nên sở hữu hương vị vô cùng độc đáo và tinh tế. Phong cách của chai rượu này cung cấp sức mạnh phát triển. Bên cạnh đó, nét đẹp thanh lịch trong thiết kế chai rượu giúp nó có được vẻ đẹp nhẹ nhàng mà vẫn vô cùng sang trọng.
Mô Tả Về Rượu Vang Trắng Villa Maria Single Vineyard Sauvignon Blanc
Đặc trưng của loại rượu này chính là hương vị kéo dài đầy đặn của các loại trái cây chín đỏ và sự tươi mát trong sức sống cân bằng của một độ chua dễ chịu. Màu rơm vàng sóng sánh của rượu kết hợp cùng dư vị êm ái của các loại quả chín và một độ chua vừa phải đã mang lại phong cách tươi mới, hài hòa mà không kém phần quyến rũ cho chai vang.
Vang có độ bền cao nên khẳng định dấu ấn phát triển và trưởng thành. Sự hoàn hảo từ điểm bắt đầu cho đến điểm kết thúc trong quá trình thưởng thức một ngụm rượu vang đọng lại sự tinh tế, ngọt ngào và khiến cho thực khách vô cùng sảng khoái.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Villa Maria Single Vineyard Sauvignon Blanc
sở hữu một màu vàng rơm óng ánh mà rực rỡ rất kích thích thị giác người thưởng thức. Tiếp đó, khi thưởng thức, người uống sẽ cảm nhận được các nốt hương ngọt ngào, tươi mát của trái cây chín như lê, táo, chuối,… và hương thơm dịu nhẹ của hoa.
Rượu đọng lại trong vòm miệng với cấu trúc nhẹ nhàng, hương vị sống động của trái cây và lượng tannin tròn đầy. Điều này càng khiến cho việc thưởng thức món ăn thêm phần hấp dẫn và kích thích. Tất cả những nét đẹp ấy nằm trong một tổng thể phù hợp khi đặt trong thùng thép không gỉ và hương gỗ sồi tạo nên vẻ đẹp thanh lịch, nhẹ nhàng mà cũng rất sang trọng cho những ai lựa chọn thưởng thức thứ đồ uống này.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Villa Maria Single Vineyard Sauvignon Blanc
Khi chọn giống nho Sauvignon Blanc đến thời điểm thu hoạch tức là vào tuần đầu của tháng 10, những người làm vườn bắt đầu dùng đôi tay khéo léo của mình để hái thủ công. Muốn sắc vàng tự nhiên của nho được đảm bảo ở độ hoàn hảo nhất, không bị lẫn với màu của vỏ, nho sẽ được đem ép lấy nước luôn.
Hỗn hợp nước ép nho thu được cho vào quá trình lên men trong 27 độ C khoảng 15 ngày. Thành phẩm thu được từ quá trình này sẽ tiếp tục được đưa vào các thùng thép không gỉ cho lên men trong 4 tháng nữa rồi mới lấy ra đóng chai, dán tem và xuất xưởng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Villa Maria Single Vineyard Sauvignon Blanc
Rượu chỉ có nồng độ cồn 13.5% và lượng axit vừa phải, vị ngọt dễ chịu nên nó rất thích hợp để lựa chọn kết hợp cùng với các loại cá, nhất là cá mòi. Ngoài ra, bạn có thể làm cho bữa ăn thêm phần hấp dẫn và tươi mới bằng cách kết hợp nó với một số loại thịt đỏ, phô mai, mỳ Ý hay trái cây. Sự có mặt của chai vang này trong các bữa tối sẽ khiến không gian thêm phần lãng mạn, tươi trẻ và giúp đánh bay những cảm giác mệt mỏi mà bạn phải trải qua trong suốt ngày dài.
Chưa có đánh giá nào.